Đạo diễn Francis Ford Coppola bị tố có hành vi quấy rối các diễn viên trên phim trường Megalopolis

Đạo diễn Francis Ford Coppola bị tố có hành vi quấy rối các diễn viên trên phim trường Megalopolis

Đạo diễn huyền thoại Francis Ford Coppola bị cho là đã cố hôn các diễn viên quần chúng trên phim trường Megalopolis.

Đạo diễn Francis Ford Coppola bị tố có hành vi quấy rối các diễn viên trên phim trường Megalopolis

Francis Ford Coppola, năm nay đã 85 tuổi là một trong những nhà làm phim xuất sắc nhất mọi thời đại với các bộ phim vô cùng kinh điển như The Godfather Part 1 và 2, Apocalypse Now,… Bởi vậy việc ông trở lại làm phim sau nhiều năm vắng bóng tại Hollywood với dự án Megalopolis, rất có thể sẽ là phim cuối cùng của ông đang rất được cộng đồng chú ý và đón nhận.

Tuy nhiên hiện tại vị đạo diễn huyền thoại này đang bị tố cáo quấy rối tình dục nhiều diễn viên quần chúng. Cụ thể theo The Guardian, ông đã kéo các nữ diễn viên ngồi lên đùi mình trong quá trình sản xuất, thêm vào đó ông còn cố hôn nhiều diễn viên khi họ trong tình trạng ăn mặc thiếu vải. Vị đạo diễn biện hộ rằng ông muốn “tạo không khí” cho họ trong quá trình làm phim. Dù vậy nhiều người, bao gồm giám đốc sản xuất của Megalopolis vẫn bảo vệ Coppola, cho biết thái độ và hành vi của ông chỉ đơn giản là bình thường với chuẩn mực Hollywood trước kia.

Megalopolis vốn được Francis Ford Coppola ấp ủ từ năm 1977 khi ông còn bận thực hiện Apocalypse Now. Ông đã tự chi ra 120 triệu USD tiền túi của mình để hiện thực hóa dự án phim này, chủ yếu thông qua việc kinh doanh rượu vang của gia đình Coppola và hiện kinh phí được cho là đã vượt khá xa con số đó do các rắc rối quá trình sản xuất gặp phải. Thậm chí Coppola ban đầu không muốn sử dụng CGI vì không muốn giống phim Marvel, dù vậy cuối cùng vẫn phải chấp nhận áp dụng.

Hiện quá trình sản xuất Megalopolis bị cho là khó khăn và chông gai không kém gì Apocalypse Now, vốn đã bị coi là một trong những phim có quá trình sản xuất tai tiếng nhất Hollywood từ trước đến nay. Trước mắt phim dự kiến ra mắt vào 16/5 này tại liên hoan phim Cannes

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời