Đạo diễn George Miller muốn Hideo Kojima thực hiện một game Mad Max

Đạo diễn George Miller muốn Hideo Kojima thực hiện một game Mad Max

Đạo diễn George Miller muốn game Mad Max đạt cấp độ cao nhất bởi một người như Hideo Kojima.

Đạo diễn George Miller muốn Hideo Kojima thực hiện một game Mad Max

Với việc siêu phẩm phim hành động Furiosa: A Mad Max Saga chuẩn bị chính thức công chiếu sau nhiều năm chờ đợi, cộng đồng game thủ cũng đang mong ngóng xem liệu có tựa game Mad Mad mới cùng với phim tương tự như thời điểm năm 2015 khi Fury Road cũng có một game phát hành cùng năm không.

Mới đây đạo diễn George Miller đã được GAMINGbible hỏi về việc liệu ông có muốn làm game dựa theo bộ phim mới không. Vị đạo diễn đã trả lời rằng ông muốn nhà làm game huyền thoại Hideo Kojima thực hiện game Mad Max mới cho mình. Dù vậy ông cũng không dám đề nghị Kojima vì hiểu nhà làm game người Nhật Bản còn bận với các dự án của riêng mình.

George Miller đồng thời cũng đề cập tới tựa game Mad Mad (2015), cho biết nó không được như ông mong muốn và ông cũng liên quan gì đến game đó. Ông muốn họ đáng ra phải làm tựa game đó ở cấp độ hơn, với ông thì hoặc thực hiện nó ở cấp độ cao nhất hoặc không làm nữa. Tựa game 2015 vốn được đánh giá chỉ ở mức khá, dù vậy thì giới chuyên môn và game thủ vẫn đề cao chất lượng của game và tin rằng nó là một game đáng chơi.

Sau phát ngôn của Miller, cộng đồng mạng đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ tựa game này, cho rằng Miller đã hơi quá đòi hỏi ở nó. Điều thú vị đó là hồi 2015, Kojima cũng phát hành Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain cùng ngày với game Mad Max và áp đảo hoàn toàn về mọi mặt.

Về phía Kojima, tựa game Death Stranding 2 sắp tới của ông sẽ có George Miller xuất hiện trong game, tương tự đạo diễn Guillermo Del Toro trong phần 1 trước đó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời