DCU chính thức công bố diễn viên đóng Supergirl

DCU chính thức công bố diễn viên đóng Supergirl

James Gunn chính thức công bố Milly Alcock sẽ đóng vai Supergirl trong DCU.

Vũ trụ DCU mới vừa tìm thêm được một siêu anh hùng nữa. Theo đó CEO của DC là James Gunn vừa chính thức công bố rằng nữ diễn viên Milly Alcock sẽ nhận được vai diễn Supergirl trong vũ trụ reboot này. Nữ diễn viên trẻ này đã vượt qua các ứng viên nặng kí khác như Meg Donnelly và Emilia Jones để có được vai diễn cực kì quan trọng của DC.

Milly Alcock vốn trở nên rất nổi tiếng nhờ vào vai diễn công chúa Rhaenyra Targaryen trong loạt phim truyền hình House of the Dragon trên HBO Max. Ban đầu cô bị khán giả và các fan hoài nghi bởi không giống diện mạo nhân vật của cô trong tác phẩm gốc của George RR Martin cho lắm, tuy nhiên cô đã chính minh năng lực của mình và trở một trong rất nhiều điểm sáng trong loạt phim này.

Sau khi nhận được vai diễn trên, Milly Alcock dự kiến sẽ đóng vai chính trong bộ phim Supergirl: Woman of Tomorrow. Dù vậy cô được cho là vẫn sẽ xuất hiện trong một số phim DCU ra mắt trước phim chính này. Supergirl: Woman of Tomorrow dự kiến sẽ được biên kịch Ana Nogueira và hứa hẹn mang lại một phiên bản Supergirl cực kì khác biệt tới khán giả, khi mà nhân vật này đã trả qua mọi thứ.

Hiện trước mắt, phim đầu tiên của DCU sẽ là Superman: Legacy với sự tham gia diễn xuất của David Corenswet, Nicholas Hoult và Rachel Brosnahan, đồng thời rất có thể sẽ có sự xuất hiện của Supergirl của Milly Alcock. Phim sẽ được trực tiếp biên kịch và đạo diễn bởi James Gunn, dự kiến chính thức công chiếu vào 11/7/2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời