Dead By Daylight: Cập Nhật Chế Độ Chơi Mới Lights Out

Dead By Daylight: Cập Nhật Chế Độ Chơi Mới Lights Out

Dead by Daylight ra mắt Modifier mới Lights Out, giới thiệu một số thay đổi lớn trong gameplay, và cũng phát hành trang phục mới.

dead-by-daylight-update-new-lights-out-game-mode-game-rant (1) (1)

Dead by Daylight đã ra mắt Lights Out, một Modifier có thời gian giới hạn giới thiệu các thay đổi lớn trong gameplay. Dead by Daylight cũng đã xác nhận rằng các Modifier bổ sung có thể sẽ được phát hành trong tương lai.

Dead by Daylight đã thông báo về Lights Out Modifier vào tháng Một, tiết lộ rằng chế độ mới sẽ làm cho các bản đồ trong Dead by Daylight trở nên tối đa. Ban phát triển không cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào trong lần tiết lộ ban đầu về Modifier, nhưng bây giờ khi Lights Out đã chính thức ra mắt, Dead by Daylight đã giải thích rõ ràng những gì người chơi có thể mong đợi.

Ngoài việc làm cho các bản đồ tối hơn nhiều, Modifier Lights Out của Dead by Daylight còn loại bỏ các perks, vật phẩm, add-ons và offerings. Các dấu vết cào của những người sống sót và bán kính kinh hoảng của Kẻ Sát Nhân cũng bị loại bỏ. Ngoài ra, Lights Out còn có nhiều hòm hơn với các vật phẩm tốt hơn, xuất hiện trên bốn bản đồ được bao gồm trong chế độ: Mount Ormond Resort, Treatment Theatre, Family Residence và The Shattered Square.

Cập nhật mới nhất của Dead by Daylight cũng thêm một Event Tome mới dành riêng cho Lights Out, với sáu thách thức cho người chơi hoàn thành. Trao đổi cho việc hoàn thành các thách thức, người chơi sẽ nhận được phần thưởng bao gồm tùy chỉnh thẻ cầu thủ độc quyền và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, sau khi Dead by Daylight mới đây đã thêm Alan Wake, cập nhật mới đã thêm vào hai trang phục khác từ thương hiệu nổi tiếng này: Rose Marigold, một trang phục hạng Huyền Thoại, và Bright Falls, một trang phục hạng Rất Hiếm.

Những chỉnh sửa trong chế độ Lights Out:

  • Làm cho các bản đồ trở nên đậm đen hơn đáng kể
  • Loại bỏ perks, vật phẩm, add-ons và offerings
  • Loại bỏ dấu vết cào và bán kính kinh hoảng
  • Có thêm nhiều hòm xuất hiện với các vật phẩm tốt hơn
  • Diễn ra trên Mount Ormond Resort, Treatment Theatre, Family Residence và The Shattered Square

Blog của Dead by Daylight bao gồm cập nhật dường như gợi ý rằng có thêm các Modifier sẽ được thêm vào trong tương lai. Một cuộc khảo sát trước đó được gửi đến người chơi Dead by Daylight có thể đã tiết lộ những Modifier này sẽ là gì. Cuộc khảo sát bao gồm các ý tưởng chế độ chơi thú vị, như một chế độ 5v5 trong đó hai đội gồm 4 Người sống sót và 1 Kẻ Sát Nhân chiến đấu để kiểm soát các máy phát điện và một chế độ góc nhìn hoán đổi trong đó Kẻ Sát Nhân chơi ở góc nhìn thứ ba trong khi Người sống sót chơi ở góc nhìn thứ nhất. Modifier Lights Out cũng đã được bao gồm trong cuộc khảo sát này, vì vậy có vẻ những Modifier khác trong cuộc khảo sát có thể là ứng viên tiềm năng cho các bổ sung trong tương lai. dead-by-daylight-update-new-lights-out-game-mode-game-rant-3 (1)

Các fan có thể mong đợi thêm nhiều bổ sung trong năm nay nhờ vào việc tiết lộ lộ trình 2024 của Dead by Daylight. Điều này xác nhận rằng nhiều Kẻ Sát Nhân và perks sẽ được điều chỉnh, và nhiều điều chỉnh chất lượng cuộc sống và gameplay sẽ được triển khai.

Có thêm những suy đoán về những gì có thể đến với Dead by Daylight trong năm 2024. Có khả năng rằng trò chơi sẽ nhận được các Người sống sót và Kẻ Sát Nhân mới trong năm 2024, tuy nhiên Behaviour Interactive vẫn chưa xác nhận họ sẽ là ai. Các fan cũng có thể mong chờ The Casting of Frank Stone, một trò chơi độc lập của Dead by Daylight do Supermassive Games phát triển.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời