Dead Island 2 sắp chính thức lên Steam

Dead Island 2 sắp chính thức lên Steam

Dead Island 2 sẽ lên Steam trong thời gian tới, Dead Island Riptide hiện đang miễn phí.

dead island 2

Đã gần 1 năm kể từ khi Dead Island 2 chính thức phát hành tháng 4 năm ngoái. Sau gần 10 năm phát triển với nhiều lần thay đổi nhà phát triển cũng như muôn vàn khó khăn thử thách, phần 2 cuối cùng cũng chính thức ra mắt với những thành công nhất định về doanh thu cũng như đánh giá chuyên môn.

Sau gần 1 năm độc quyền Epic Games Store trên PC, Dambuster Studios cũng như Deep Silver vừa công bố rằng game sẽ chính thức lên Steam vào 22/4 tới, tròn 1 năm sau khi game được phát hành. Bên cạnh đó hiện bản mở rộng độc lập Dead Island: Riptide của phần 1 cũng đang hoàn toàn miễn phí trên Steam trong ngày hôm nay. Bạn đọc có thể lấy game về tại đây. Phiên bản Dead Island: Definitive Edition của phần 1 cũng đang giảm giá tới 85%, là cơ hội tốt để làm quen với dòng game này trước khi thưởng thức phần 2.

dead island 2

Dead Island 2 thời điểm ra mắt được đánh giá khá tích cực nhờ gameplay chặt chém đã tay, cơ chế thú vị cùng đồ họa cực kì bắt mắt. Dù vậy thì cốt truyện, nhiệm vụ và nhân vật không được đánh giá cao cho lắm, game bị cho là hơi lỗi thời một chút khi giống 1 game PS3/Xbox 360 hơn là game hiện đại. Phần 2 cũng có màn ra thành công nhất lịch sử nhà phát hành Deep Silver khi bán được 1 triệu bản trong 3 ngày đầu tiên và 2 triệu bản trong tháng đầu tiên.

Tựa game cũng đã tung ra 2 bản mở rộng cho cốt truyện cực kì hấp dẫn vào tháng 11 năm ngoái. Bên cạnh đó bản mở rộng mới mang tên SOLA Festival dự kiến sẽ phát hành vào quý 2 năm 2024 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời