Dead Rising Remaster được Capcom công bố

Dead Rising Remaster được Capcom công bố

Capcom vừa công bố bản remaster cho tựa game Dead Rising đầu tiên.

Dead Rising Remaster được Capcom công bố

Sau một thời gian dài được đồn đoán sẽ có bản reboot hoặc remake, giờ đây dòng game Dead Rising đã chính thức trở lại. Theo đó Capcom vừa công bố Dead Rising Deluxe Remaster, bản remaster cho tựa game Dead Rising đầu tiên trên Xbox 360 hồi năm 2006.

Theo đó Dead Rising Deluxe Remaster sẽ là cải tiến đồ họa so với bản gốc, có vẻ như RE Engine tương tự các game khác của Capcom những năm qua. Hiện chưa có thông tin nào khác về bản remaster này như thời điểm phát hành hay hệ máy. Vậy nhưng với việc các game Dead Rising về sau gần như đều đa hệ chứ không độc quyền Xbox như trước thì bản remaster này có lẽ cũng sẽ tương tự.

Hiện thì phản hồi của cộng đồng đang có nhiều ý kiến tỏ ra không hài lòng cho lắm. Theo đó thì Dead Rising 1 vốn đã có 1 bản HD remaster hồi năm 2016 để kỉ niệm 10 năm dòng game này, bản HD hiện đang có trên gần như mọi hệ máy và có thể dễ dàng tiếp cận bởi game thủ hiện đại. Bởi vậy cộng đồng muốn có bản game mới hơn là cứ remake/remaster như hiện nay. Thêm vào đó việc nhân vật Frank West, một trong những nhân vật kinh điển nhất của Capcom lại không do diễn viên gốc T.J. Rotolo lồng tiếng trong bản remaster này cũng khiến các fan bất bình.

Dù vậy thì nhiều game thủ cũng tỏ ra lạc quan bởi bản remaster này cho thấy Capcom chưa hề lãng quên dòng game zombie kinh điển này và cơ hội có thể các bản game DR mới đang rộng mở, đặc biệt là sau thất bại của Dead Rising 4 hồi năm 2017.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời