Deadlock – tựa game bí mật của Valve bị lộ gameplay có nét giống Bioshock Infinite

Deadlock – tựa game bí mật của Valve bị lộ gameplay có nét giống Bioshock Infinite

Deadlock, tựa game bắn súng theo phong cách hero chưa được công bố chính thức nhưng đã bị rò rỉ trước đó từ nhà sản xuất Half-Life – Valve, lại tiếp tục xuất hiện trong một vụ rò rỉ mới. Và lần này, chúng ta có thể xem được đoạn phim quay cảnh chơi của Deadlock.

Deadlock – tựa game bí mật của Valve bị lộ gameplay có nét giống Bioshock Infinite

Các thông tin bị rò rỉ về Deadlock xuất hiện trên internet vào tuần trước thông qua hình ảnh được đăng lên mạng xã hội và một báo cáo từ phóng viên lâu năm của Valve, Tyler McVicker, người khẳng định Deadlock hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm kín.

Chính từ phiên thử nghiệm đang diễn ra này, đoạn phim quay cảnh chơi game cũng đã bị rò rỉ – cho chúng ta thấy chế độ huấn luyện của Deadlock, nhiều nhân vật hero hơn, và sự tồn tại của đường ray trên trời giống với BioShock Infinite, cho phép người chơi bám vào và di chuyển xung quanh.

Cấu trúc của Deadlock trông thậm chí còn giống với BioShock Infinite, với quảng cáo thuốc lá thời kỳ sơ khai và các quảng trường thị trấn rộng lớn.

Đoạn phim bị rò rỉ cho thấy một số chế độ huấn luyện, nơi người chơi có thể làm quen với các điều khiển của trò chơi, thử nghiệm chuyển động và khả năng của nhân vật, và sau đó tìm hiểu hệ thống đường dẫn của Deadlock.

Deadlock – tựa game bí mật của Valve bị lộ gameplay có nét giống Bioshock Infinite

Sky-Hook công cụ lướt đường ray trên cao trong Bioshock Infinite

Các hero được giới thiệu bao gồm Ivy có cánh giống yêu tinh, kẻ có thể làm chậm và choáng kẻ thù đồng thời buff đồng đội; Infernus, ác quỷ lửa lịch lãm, kẻ có thể gây sát thương hỏa lực theo thời gian; Haze, robot lén lút và Vindicta, tay bắn tỉa theo phong cách gothic. Một số hero được dán nhãn “tuyệt vời cho người chơi mới!”, có thể đoán là để giúp người mới bắt đầu.

Hiện tại, bạn có thể xem đoạn phim bị rò rỉ thông qua video được cung cấp trên diễn đàn Reddit – mặc dù Valve đã bắt đầu xóa các liên kết đến nó và người cung cấp liên tục thay thế các link đã bị xóa bằng link mới.

Các báo cáo trước đó cho rằng Deadlock là dự án “lớn” tiếp theo của Valve và nó đã được phát triển ở một dạng nào đó kể từ năm 2018. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm trò chơi được chính thức công bố.

Deadlock không phải là game duy nhất sắp ra mắt với cảm giác giống BioShock Infinite. Clockwork Revolution sắp tới của InXile, nhà phát triển Wasteland 3, trông về mặt hình ảnh rất giống nhau đến nỗi nhà phát hành Microsoft phải đưa ra tuyên bố rằng “bất kỳ điểm tương đồng nào đều không chủ ý”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời