Deadpool and Wolverine có vẻ sắp xuất hiện trong Call of Duty

Deadpool and Wolverine có vẻ sắp xuất hiện trong Call of Duty

Deadpool and Wolverine dự kiến sẽ là thương hiệu giải trí tiếp theo crossover với loạt game Call of Duty.

Deadpool and Wolverine có vẻ sắp xuất hiện trong Call of Duty

Thời điểm ra mắt khán giả của bộ phim siêu anh hùng Deadpool and Wolverine, bộ phim quan trọng nhất với Marvel trong năm nay đang ngày càng cận kề. Và cũng như nhiều phim bom tấn khác thì việc Deadpool 3 crossover với các game lớn như Minecraft, Fortnite hay Call of Duty là điều mà cộng đồng ai cũng đang mong chờ.

Và cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi dataminer ‘crashfty‘ đã khai dữ liệu và tìm ra được một video cảnh finisher trong Call of Duty với động tác và phong thái khiến ai cũng nghĩ đến nhân vật Deadpool. Dù vậy thì chưa có file hay dữ liệu này liên quan đến Wolverine được tìm thấy cho đến giờ. Có thể sẽ cần thêm thời gian để cập nhật dữ liệu. Về độ chính xác thì không phải bàn cãi nhiều bởi trước đó các đợt crossover trong năm nay như Fallout, Gundam và Warhammer 40K cũng đều được phát hiện kiểu này.

Bộ phim Deadpool and Wolverine dự kiến sẽ ra chính thức được công chiếu vào 26/7 tới đây. Call of Duty Modern Warfare III và Warzone hiện đang ở giữa season 4 và dự kiến sẽ cập nhật season 5 vào 24/7 tới, nghĩa là sớm hơn một chút so với bộ phim. Vậy nên việc crossover vào season 5 tới đây là hoàn toàn khả thi, đặc biệt là trong việc quảng bá bộ phim siêu anh hùng của năm này.

Bên cạnh Deadpool and Wolverine thì dữ liệu khai thác được trong thời gian vứa rồi cũng cho thấy một phim siêu anh hùng khác trong năm nay là The Crow cũng sẽ sớm có crossover với loạt game Call of Duty.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời