Deadpool & Wolverine được truyền cảm hứng từ phân cảnh này trong Spider-Man

Deadpool & Wolverine được truyền cảm hứng từ phân cảnh này trong Spider-Man

Fan đang rất mong đợi Deadpool & Wolverine, đặc biệt sau khi một trailer gần đây gợi ý về một sự song song với một tác phẩm khác: Spider-Man.

Còn hai tháng nữa là ra mắt Deadpool & Wolverine, các fan đang háo hức tìm hiểu các đoạn giới thiệu và những cảnh nhá hàng của bộ phim sắp tới. Thậm chí, một trailer gần đây còn chứa một chi tiết nhấn mạnh đến một bộ phim bom tấn Marvel khác.

Deadpool & Wolverine không thể phủ nhận là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trong năm. Với việc ra mắt cuối cùng chỉ cách đó một bước, các fan đang rất háo hức chờ đợi mỗi chi tiết và đoạn nhá hàng được tiết lộ. Trong trailer mới nhất, đăng tải chỉ một ngày trước đó, một fan đã phát hiện ra một sự song song hấp dẫn giữa bộ phim sắp tới và một tác phẩm kinh điển khác của Marvel.

Không còn là bí mật gì nữa rằng Deadpool & Wolverine đầy ắp các tham chiếu. Sau khi phát hành một trailer mới, người dùng Twitter Multiverso Marvel (@multiversombr) đã phát hiện ra một sự song song hấp dẫn trong một trong những cảnh đánh nhau giữa hai anh hùng. Trong cảnh Wolverine tấn công Deadpool trong khi anh ta tránh được tất cả các đòn tấn công đó, có một cảm giác déjà vu. Như được chỉ ra bởi người dùng, điều này phản ánh một cảnh trong bộ phim Spider-Man năm 2002, nơi Peter Parker tài năng tránh được các cuộc tấn công của đối thủ trong trường, Flash Thompson.

Đó chắc chắn là một chi tiết tinh tế mà có thể thoát ra khỏi sự chú ý của nhiều người xem không chú ý kỹ lưỡng. Đáng chú ý là chỉ có một số ít người nhận ra nó. Mặc dù không có mối liên kết đã được thiết lập giữa bộ đôi siêu anh hùng và Spider-Man, ít nhất là như được rộng rãi đồn đoán, nhưng nó thêm một tầng vui vẻ và hấp dẫn vào cảnh. Ngoài ra, trailer đã thông minh kết hợp các tham chiếu đến lịch sử của cả hai siêu anh hùng, gật đầu với thương hiệu Marvel rộng lớn, đề cập đến các siêu anh hùng Marvel khác, và thậm chí là gật đầu với các yếu tố bên ngoài thương hiệu.

Bộ phim sẽ tiếp tục dòng thời gian của loạt phim Deadpool, theo chuyến hành trình của Ryan Reynolds trong vai Wade Wilson vào MCU. Trong phần thứ ba của mình trong MCU, Deadpool sẽ hợp tác với Wolverine, với Hugh Jackman tái hiện vai diễn của mình. Bộ phim này được dự định sẽ trở thành một phần quan trọng của Multiverse Saga của MCU, khi Deadpool đi qua giữa các vũ trụ, chuyển từ dòng thời gian của loạt phim X-Men của Fox đến các địa điểm đã được khám phá trong các bộ phim và chương trình truyền hình MCU trước đó. Kết quả là, Deadpool & Wolverine là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong MCU. Dự kiến bộ phim sẽ bao gồm nhiều sự xuất hiện đặc biệt, mặc dù không phải tất cả đã được xác nhận. Một số sự xuất hiện đã được xác nhận bao gồm Vanessa Carlysle (do Morena Baccarin thủ vai), Elektra (Jennifer Garner), Colossus (Stefan Kapicic), Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand), Yukio (Shioli Kutsuna), và thậm chí cả Blind Al (Leslie Uggams) và Dopinder (Karan Soni). Ngoài ra, hai nhân vật mới sẽ được giới thiệu: Cassandra Nova (Emma Corrin) và Paradox (Matthew Macfadyen).

Deadpool & Wolverine hiện đang được lên kế hoạch để ra mắt tại các rạp vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời