Demon’s Souls remake có vẻ sắp lên PC

Demon’s Souls remake có vẻ sắp lên PC

Demon’s Souls remake, tựa game độc quyền đầu tiên trên PS5 có vẻ sắp lên PC.

Thời gian qua, một loạt các tựa game lớn của Sony PlayStation đã xuất hiện trên PC. Bởi vậy giờ đây vấn đề các game đỉnh độc quyền PS5 được port lên PC chỉ còn là thời gian và tựa game nào lên trước.

Theo đó một người dùng ẩn danh trên 4chan tự nhận mình là nhân viên Nixxes, đơn vị thực hiện PC port cho PlayStation. Theo anh thì các game PS5 sắp tới sẽ lên PC trong năm 2024 bao gồm:

TLOU Part 2
God of War Ragnarok
Demon’s Souls
Ghost of Tsushima
Gran Turismo 7

Trong đó Demon’s Souls và Ghost of Tsushima port lên PC lâu hơn bởi 2 studio phát triển game chưa có kinh nghiệm gì về PC. Marvel’s Spider-Man 2 thì sẽ lên PC vào đầu năm 2025, đúng như thông tin từ vụ hack Imsomniac Games. Hiện Sony cũng đang xem xét khả năng port các game cũ hơn như Infamous: Second Son.

Đương nhiên đây là 4chan và tin giả cũng như dàn xếp bait là chuyện bình thường, không có gì là đáng tin cả. Dù vậy thì danh sách trên cũng có cơ sở nhất định.

Theo đó The Last of Us Part II Remastered vừa ra mắt nên bản PC chắc chắc cũng đang được triển khai. Danh sách các game trên cũng sát với danh sách leak của NVIDIA Now hồi 2021 khi đa phần game PS4 và PS5 trong đó đã lên PC. Thêm vào đó việc không có Bloodborne trong danh sách lại càng giúp nó đáng tin hơn, theo như mọi người đùa vui. Dù vậy thì việc Demon’s Souls remake lên PC thay vì Bloodborne cũng vẫn khả thi hơn nhiều.

Trước mắt năm 2024 này Helldivers II và Horizon Forbidden West sẽ là các game PlayStation đầu tiên lên PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời