Destiny 2 điều chỉnh những vật phẩm của The Final Shape

Destiny 2 điều chỉnh những vật phẩm của The Final Shape

Bungie thông báo các thay đổi sắp tới cho sandbox và kế hoạch giảm sức mạnh của ba vật phẩm trong Destiny 2, DLC The Final Shape

Trong bài đăng blog hàng tuần, Bungie tiết lộ kế hoạch xử lý các vật phẩm ngoại trang hiện đang phổ biến là Red Death, Khovostov, và Speaker’s Sight trong Destiny 2. Những vật phẩm ngoại trang của The Final Shape được coi là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Bungie cho Destiny 2, giới thiệu một chiến dịch hấp dẫn nơi người chơi tham gia vào trận chiến đỉnh cao chống lại The Witness, đồng thời bổ sung nhiều nội dung thú vị sau chiến dịch.

Ngoài các hoạt động và chiến dịch, The Final Shape đã thêm vào một số vũ khí và áo giáp độc đáo và mạnh mẽ mà người chơi đã thấy trong một thời gian dài. Thực tế, nhiều vũ khí huyền thoại được thêm vào Destiny 2 The Final Shape đã nhanh chóng trở thành những món đồ yêu thích của người hâm mộ, như The Call, một khẩu súng ngắn bắn microrocket có các cuộn perk tuyệt vời. Bên cạnh một loạt các vật phẩm ngoại trang mới, người chơi cũng có thể kiếm được vật phẩm đặc biệt đầu tiên của loạt game từ nhiệm vụ Dual Destiny, mở khóa áo giáp có thể cuộn với hai perk ngẫu nhiên lấy từ các thiết bị ngoại trang khác. Tuy nhiên, như một tựa game dịch vụ trực tuyến, Bungie luôn thực hiện các điều chỉnh cho trò chơi và bản vá “giữa tập” sắp tới nhằm làm rung chuyển hơn một vài món đồ yêu thích của người hâm mộ.

Bài đăng tin tức hàng tuần mới nhất của Bungie đã cho người chơi cái nhìn nhanh về một số thay đổi sắp tới cho sandbox tổng thể, bao gồm Iron Banner, hiện sẽ là sự kiện kéo dài hai tuần chỉ tập trung vào một chế độ chơi thay vì cung cấp một vài chế độ. Bungie cũng đang làm việc trên một bản cập nhật lớn hơn cho Destiny 2 Episode: Echoes với một số tính năng nâng cao chất lượng cuộc sống. Trước khi bản cập nhật này ra mắt, cùng với sự xuất hiện của Act 2 vào ngày 16 tháng 7, Bungie dự định tổ chức một buổi phát trực tiếp của nhà phát triển khác để xem trước nội dung mới trong vài tuần tới.

Những cập nhật về trang bị trong Destiny 2

Tuy nhiên, Bungie đã nhấn mạnh ba vật phẩm ngoại trang cụ thể đang được thay đổi và, trong một số trường hợp, bị giảm sức mạnh, vì mỗi vật phẩm này đã thể hiện quá mức trong các hoạt động Crucible của trò chơi.

Khvostov 7G-0X (Auto Rifle)

Mặc dù việc mở khóa súng auto rifle ngoại trang Khvostov của Destiny 2 có thể mất nhiều công sức, khẩu súng auto rifle này đã chứng tỏ sự phổ biến cực kỳ với người chơi vì vũ khí này chiếm ưu thế trong tổng số lần giết trong Crucible và Trials of Osiris. Một phần lý do là do súng dễ sử dụng nhờ vào việc thiếu độ giật cũng như hỗ trợ mục tiêu rất cao. Bungie xác nhận độ ổn định quá cao là do một lỗi chỉ dành cho đạn đặc biệt ricochet thay vì toàn bộ băng đạn. Để không loại bỏ hoàn toàn cảm giác độc đáo của khẩu súng, Bungie sẽ loại bỏ lỗi này, nhưng tăng độ ổn định cơ bản lên 72 tổng thể.

Về phần Ricochet Shots, Bungie cho biết chúng đã trở thành một vấn đề cân bằng trong PvP với thời gian giết nhanh chóng nhờ vào thời gian hoạt động cao và buff thông qua các quả cầu. Để đối phó điều này, Bungie đang thực hiện thay đổi chỉ trong PvP bằng cách giảm sát thương tác động thêm đối với người chơi khác từ 15% xuống còn 5%. Thêm vào đó, sát thương của đạn bật lại đã bị giảm đối với người chơi từ 18.4 xuống còn 4.6, trong khi PvE không thay đổi.

Red Death Reformed (Pulse Rifle)

Bungie cũng nhận thấy rằng súng pulse rifle ngoại trang Red Death Reformed của Destiny 2 cũng trở thành lựa chọn phổ biến trong Crucible nhờ vào mẫu giật dễ kiểm soát. Đứng thứ hai sau Khvostov về độ phổ biến trong Crucible gần đây là Red Death Reformed, mặc dù không giống như súng auto rifle ngoại trang, độ ổn định tăng thêm không phải là lỗi, mà là có chủ đích. Vì súng pulse rifle High-Impact đã mạnh sẵn và kết hợp với độ ổn định tăng thêm, Bungie cảm thấy điều này hơi quá mức. Mặc dù studio không muốn loại bỏ hoàn toàn cảm giác độc đáo của vũ khí, họ đã chọn giảm độ ổn định thêm mà mẫu giật cung cấp.

Speaker’s Sight

Chiếc mũ ngoại trang này đã cung cấp cho người chơi một cách khả thi để xây dựng phong cách người chữa trị thực sự trong Destiny 2 và nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích cho Warlocks. Tuy nhiên, Bungie nhận thấy rằng chiếc áo giáp ngoại trang này quá tốt trong việc tạo ra quả cầu trong Crucible, làm cho nó trở thành lựa chọn rất mạnh cho những người chơi Trials of Osiris hoặc các hoạt động Cạnh tranh. Xét về số lượng quả cầu mà ngoại trang này có thể tạo ra, Bungie cảm thấy để lại điều này không có lợi cho lâu dài của Crucible. Hiện tại, như một giải pháp chỉ trong PvP, Bungie đang vô hiệu hóa phần tạo quả cầu của ngoại trang này. Studio sẽ xem xét lại ngoại trang để tìm ra giải pháp lâu dài tốt hơn nhằm làm chậm số lượng quả cầu mà nó có thể tạo ra

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời