Destiny 2 phát hành bản cập nhật 8.0.0.4

Destiny 2 phát hành bản cập nhật 8.0.0.4

Bungie đã phát hành bản cập nhật 8.0.0.4 cho Destiny 2, sửa chữa nhiều vấn đề với Chiến dịch The Final Shape, lỗi game, vấn đề về vũ khí và nhiều hơn nữa

Bungie đã phát hành bản cập nhật 8.0.0.4 cho Destiny 2, kết thúc một số lỗi game gây khó chịu cũng như khắc phục nhiều vấn đề trong trải nghiệm. Sau khi phát hành bản mở rộng The Final Shape, Destiny 2 đã trải qua một trong những sự tiến hóa lớn nhất trong thời gian dài, khi người chơi cuối cùng cũng có thể kết thúc câu chuyện kéo dài hàng thập kỷ về Ánh sáng và Bóng tối, và lớp phụ Prismatic cho phép tùy chỉnh ở mức độ chưa từng có mà các lớp khác không thể cung cấp.

Cho đến nay, The Final Shape đã chứng minh là một thành công lớn với người chơi, mặc dù trải nghiệm không hoàn toàn hoàn hảo. Sau khi bản mở rộng được phát hành, một số lỗi đã cản trở những bất ngờ và bí mật mà người chơi dự định khám phá. Một lỗi như vậy khiến cho việc kiếm khẩu súng trường tự động exotic Khvostov 7G-0X trong Destiny 2 trở nên không thể bằng cách thu thập Motes of Light và đánh bại boss Taken Servitor trong khu vực The Blooming của Pale Heart. Bungie đã tiếp tục phát hành các bản cập nhật cho trò chơi, sửa các vấn đề như lỗi Khvostov trước đó, với bản cập nhật mới nhất giải quyết các lỗi game và các sự cố còn lại.

Cùng với việc Reset hàng tuần của Destiny 2, Bungie đã phát hành bản cập nhật 8.0.0.4 trong một bài đăng mới trên trang chính thức. Bản vá này khắc phục một lỗi game chính mà một số người chơi gặp phải, cụ thể là khi kho Consumables đầy và cố gắng nhặt một Mote of Light, Luminescent Seed, Strand Meditation, hoặc Polymorphic Shellcode.

Ngoài việc sửa lỗi game, bản cập nhật này cũng giải quyết hai nhiệm vụ cụ thể từ chiến dịch The Final Shape. Trong nhiệm vụ Exegesis, một số người chơi đã không thể thu được lớp phụ Prismatic do tham gia vào một đội nhóm mà một thành viên đã mở khóa, chơi trên nhân vật thứ hai của cùng lớp đã mở khóa trên cùng tài khoản, hoặc tham gia vào người chơi khác sau phần lớp phụ và bị gửi trở lại quỹ đạo. Đối với nhiệm vụ Transmigration, Bungie đã sửa một lỗi trong bước Empower Font có thể làm người chơi bị khóa mềm nếu Eaters of Light và Dark bị đánh bại trước khi họ có thể đứng dậy.

Mặc dù những thay đổi này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm tổng thể, nhưng một số thành viên trong cộng đồng vẫn có thêm những điều chỉnh mà họ muốn thấy. Cụ thể, Destiny 2 Rally Banners hiện không ảnh hưởng đến Transcendence, điều mà nhiều người chơi cảm thấy kỳ lạ vì việc tương tác với chúng sẽ làm đầy lại tất cả đạn dược, nạp lại tất cả kỹ năng và cung cấp cho người chơi siêu năng lực của họ. Với Transcendence được thêm vào trong The Final Shape, nhiều người chơi hy vọng rằng Bungie sẽ xem xét và giải quyết vấn đề này trong các bản cập nhật tiếp theo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời