Destiny 2 phát hành bản cập nhật 8.0.0.6

Destiny 2 phát hành bản cập nhật 8.0.0.6

Bungie phát hành bản cập nhật 8.0.0.6 cho Destiny 2, thực hiện một số thay đổi đối với trang bị ngoại hạng

Bungie phát hành bản cập nhật 8.0.0.6 cho Destiny 2, khắc phục các vấn đề về gameplay và giảm sức mạnh của trang bị ngoại hạng phổ biến, cũng như giải quyết một số lo ngại của cộng đồng với hoạt động theo từng tập được gọi là Breach Executable. Sau nhiều tháng cập nhật nội dung mới như Into the Light, bản mở rộng The Final Shape, và Episode Echoes, tình hình đã chậm lại đôi chút cho người chơi Destiny 2. Sau khi kết thúc Act 1, người chơi hiện đang có một kỳ nghỉ ba tuần trước khi Act 2 bắt đầu và tiếp tục câu chuyện Nessus.

Trong khi thời gian giữa các act chắc chắn sẽ giúp một số người chơi bắt kịp mọi thứ đã được phát hành kể từ The Final Shape, Bungie đã tiếp tục thảo luận về cách những khoảng thời gian ngừng nghỉ này sẽ giúp studio trong dài hạn. Về mặt nội dung, giám đốc trò chơi Robbie Stevens đã gợi ý rằng Act 3 sẽ có một trong những nhiệm vụ ngoại hạng lớn nhất từ trước đến nay của Destiny 2. Nhịp độ phát hành nội dung mới đã cho phép studio có đủ thời gian để làm việc trên tính năng này, mặc dù họ chắc chắn không nói rõ thêm. Thời gian ngừng nghỉ cũng cho phép Bungie giải quyết các vấn đề với trò chơi, như đã thấy trong bản cập nhật mới nhất.

Một trong những mối quan ngại lớn hơn mà người chơi đã nêu ra kể từ khi phát hành Episode Echoes là hoạt động mới Breach Executable. Trong các hoạt động kiểu đấu trường này, người chơi có thể tìm thấy các tài nguyên và vật liệu ẩn, tuy nhiên nhiều người gặp khó khăn vì chúng không chỉ khó tìm mà còn vì các thành viên trong đội có thể tiến lên quá nhanh, khiến tất cả bị buộc phải dịch chuyển tới phía trước, cuối cùng làm bỏ lỡ các vật phẩm. Với bản vá này, Bungie đã giảm thời gian để trích xuất các tài nguyên, làm chúng dễ thấy hơn từ khoảng cách xa hơn, và tăng thời gian di chuyển trước khi cuộc gặp tiếp theo bắt đầu.

Ngoài các thay đổi dự kiến cho Breach Executable, Bungie cũng đã chính thức thực hiện giảm sức mạnh cho các trang bị ngoại hạng phổ biến trong Destiny 2 The Final Shape. Như đã mô tả trong một blog hàng tuần trước đây, Bungie đang giảm sức mạnh cho vũ khí ngoại hạng Khvostov và Red Death, đồng thời vô hiệu hóa khả năng tạo quả cầu của Speaker’s Sight, mặc dù phần lớn các thay đổi này chỉ ảnh hưởng đến phần PvP của Destiny 2.

Tuy nhiên, một điều mà Bungie chưa giải quyết dường như là sự khác biệt kỳ lạ về việc nhận XP giữa Warlocks và hai lớp còn lại. Người chơi liên tục báo cáo rằng Warlocks không nhận được XP tăng cùng mức cho các hoạt động Ritual của Destiny 2, điều này trở nên rõ ràng trong các tuần XP đôi gần đây cho Gambit và Vanguard. Một số người chơi thậm chí đã chỉ ra rằng vấn đề này không mới và đã tồn tại trong vài tháng, khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự thiếu công nhận của Bungie cho đến thời điểm này

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời