Destiny 2 sẽ chưa kết thúc trong năm 2024 này

Destiny 2 sẽ chưa kết thúc trong năm 2024 này

Bungie vừa công bố Destiny 2 Codename Frontiers cho năm 2025, cho thấy tựa game sẽ chưa kết thúc trong năm nay.

Destiny 2 sẽ chưa kết thúc trong năm 2024 này

Với việc bản mở rộng The Final Shape ra mắt hồi đầu tháng 6, tựa game FPS nhập vai Destiny 2 được cho là sẽ chính thức kết thúc tại đây sau 7 năm không ngừng cập nhật nội dung mới. Qua đó nhà phát triển Bungie có thể tập trung cho các dự án mới như Marathon và Destiny 3, nhất là khi hãng được cho là gợi ý về phần 3 cách đây không lâu.

Tuy nhiên mới đây Bungie đã vừa công bố Destiny 2 Codename Frontiers, dự kiến ra mắt trong năm 2025 tới gọi là Year 11. Hãng công bố điều này thông qua video chi tiết về bản mở rộng The Final Shape, đồng thời không nêu rõ Codename Frontiers là bản update bí ẩn này là như thế nào.

The Final Shape đánh dấu sự kết thúc của chuyến hành trình bắt đầu với phần 1 Destiny được phát hành vào năm 2014, đúng 10 năm về trước. Vậy nhưng nó không được coi là sự kết thúc của loạt game này. Trong năm thứ 10, Bungie cho biết sẽ có 3 tập game được tung ra gồm Echoes, Revenant và Heresy.

Sau khi 1 clan Destiny 2 hoàn thành nhiệm vụ raid trong The Final Shape vào tuần trước, Bungie đã mở khóa nhiệm vụ cuối cho tất cả người chơi game có thể chính thức kết thúc cốt truyện của game. Vậy nhưng dòng game được Bungie khẳng định là vẫn sẽ được tiếp tục, cùng với đó là nhiều thông tin khác khiến cộng đồng tin rằng game sắp có phần 3. Vậy nhưng hiện tại có vẻ như Destiny 2 vẫn sẽ được tiếp tục cập nhật thêm nội dung mới trong năm 2025 tới đây và phần 3 sẽ còn lâu nữa nếu nó thực sự được triển khai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời