Destiny 2 sẽ crossover với Mass Effect vào tháng sau

Destiny 2 sẽ crossover với Mass Effect vào tháng sau

Sự kiện N7 Mass Effect sẽ được tổ chức trong Destiny 2 trong tháng 2 tới.

Bungie vừa công bố rằng hãng sẽ hợp tác với EA cùng Bioware để đưa chỉ huy Shepard và đồng đội vào tham thế giới của Destiny 2 trong sự kiện hợp tác sắp tới giữa 2 loạt game này.

Cụ thể thì ngày 13/2 tới đây, sự kiện crossover giữa Destiny 2 và dòng game Mass Effect sẽ được diễn ra với các vật phẩm chủ đề Mass Effect vô cùng hấp dẫn sẽ được cập nhật trong game. Theo đó thì gói Normandy Crew Bundle sẽ có trên cửa hàng Eververse khi sự kiện bắt đầu. Nó bao gồm bộ giáp N7 của Shepard cho lớp nhân vật Titan, bộ Vakarian của Garrus cho lớp nhân vật Hunter và bộ Shadow Broker của Liara cho lớp nhân vật Warlock. Động tác finisher Omni Strike và và emote Flux Dance cũng sẽ có thể mua được với Silver (bạc) trong game.

Thêm vào đó, gói Alliance Requisitions Bundle sẽ hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai chơi Destiny 2 trong sự kiện tới đây. Nó bao gồm Enhanced Defence Ghost Shell, Alliance Scout Frigate ship, và Alliance Drop Ship Sparrow.

Với việc tựa game Mass Effect mới đang được Bioware phát triển song song với Dragon Age 4, cộng đồng đang kì vọng sự kiện crossover tới đây với Destiny 2 có thể sẽ tiết lộ thêm thông tin mới về dự án này. Trước mắt thì Dragon Age: Dreadwolf được cho là có thể phát hành trong năm 2024 này.

Về phía Destiny 2, bản mở rộng The Final Shape vốn đang ra phát hành tháng sau thì giơ đây được lùi ngày sang 4/6 tới. Hiện sự kiện Riven’s Wishes trong game vẫn đang tiếp tục diễn ra cho tới 12/3.

 

Theo Eurogamer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời