Destiny 2 tặng quà hàng tuần miễn phí cho người chơi.

Destiny 2 tặng quà hàng tuần miễn phí cho người chơi.

Bungie thông báo về một món quà miễn phí sắp tới mà người chơi Destiny 2 có thể kiếm được mỗi tuần bắt đầu từ tháng Ba, dẫn đến sự mở rộng The Final Shape vào tháng Sáu.

destiny-2-bright-dust-reward (1)

Bungie thông báo về một phần thưởng mới cho người chơi Destiny 2, nơi họ có thể kiếm được Bright Dust mỗi tuần bắt đầu từ ngày 5 tháng Ba chỉ bằng cách đến cửa hàng Eververse trong trò chơi. Với cốt truyện của Mùa Ước Mong đã hoàn thành, thách thức mới của Bungie sẽ là giữ cho người chơi quan tâm trong vài tháng tiếp theo. Ban đầu, sự mở rộng The Final Shape được mong đợi sẽ ra mắt vào cuối tháng này, nhưng một sự trì hoãn không may đã kéo dài kế hoạch đó ra đến tháng Sáu, để lại cho người chơi Destiny 2 một thời kỳ khô hạn nội dung đáng kể và một mùa dài hơn nhiều so với dự định.

Một số phần của lịch trình Destiny 2 đã được sắp xếp lại, với Guardian Games diễn ra vào tháng Ba và Moments of Triumph hiện đang được tiến hành. Bungie cũng giới thiệu Riven’s Wishes, một nhiệm vụ hàng tuần nơi người chơi hoàn thành một thách thức liên quan đến Dreaming City và có thể kiếm được vũ khí Lightfall exotics, vũ khí raid Last Wish, và nhiều hơn nữa. Bắt đầu từ tháng Tư, người chơi Destiny 2 cũng có thể tham gia sự kiện mới có tên là Into The Light, một sự kiện tiên quyết đến The Final Shape. Tuy nhiên, để khuyến khích người chơi tiếp tục đăng nhập, Bungie đã thông báo một kế hoạch mới để thưởng cho người chơi với Bright Dust bắt đầu từ tháng Ba.

Trong bản cập nhật hàng tuần của Bungie, studio đã công bố kế hoạch mới để thưởng cho người chơi Destiny 2 với Bright Dust chỉ cần đăng nhập. Bắt đầu từ ngày 5 tháng Ba, người chơi có thể đến cửa hàng Eververse ở Tháp để nhận 700 Bright Dust. Hơn nữa, Bungie đã đề cập rằng người chơi có thể nhận phần thưởng này mỗi tuần cho đến khi The Final Shape được ra mắt vào tháng Sáu, vì vậy có lẽ nhiều tiền trong game có thể được thu được cho những người chơi quyết tâm đăng nhập hàng tuần. destiny-2-eververse-bungie-why (1)

Ngoài phần thưởng Bright Dust, Bungie cũng xác nhận một số thay đổi lễ nghi khác đang diễn ra do mùa kéo dài. Thông thường, Iron Banner chỉ xuất hiện ba lần trong mỗi mùa của Destiny 2, nhưng cho Mùa Ước Mong, chế độ PvP của Lord Saladin sẽ trở lại vào ngày 2 và 30 tháng Tư cùng với súng trường Multimach CCX SMG đã tái phát hành và khẩu thiết lập mới Tusk of the Boar.

Ngoài ra, Bungie cũng đang thay đổi các quy tắc xung quanh tính năng Transmog Armor Synthesis, mà có một ngưỡng cứng về số lượng bản ghi mà người chơi có thể đổi trong mỗi mùa. Cũng bắt đầu từ ngày 5 tháng 3, các Bounties Threader sẽ được đặt lại, có nghĩa là người chơi có thể một lần nữa đổi 10 bản ghi bổ sung cho mỗi nhân vật để giúp kiếm được nhiều Synthweave hơn để mở khóa nhiều kiểu áo giáp hơn.

Số Bright Dust bổ sung có thể hữu ích với sự kỳ vọng vào sự kết hợp Destiny 2 sắp tới với Mass Effect. Sự kiện này đem theo một loạt trang bị kỹ thuật số, bao gồm các bộ áo giáp được lấy cảm hứng từ các nhân vật như Garrus Vakarian, Commander Shepard và Dr. Liara T’Soni. Mặc dù người chơi chắc chắn có thể mua các trang bị này bằng đơn vị tiền Silver cao cấp, nhưng vẫn chưa rõ liệu Bright Dust có được chấp nhận hay không, vì Bungie đã thêm vào các phần của bộ áo giáp và trang bị qua nhiều tuần và tháng trong suốt các mùa trước đó, mang lại cho người chơi cách mua sắm từng chút một với Bright Dust, chỉ là với tốc độ chậm hơn nhiều.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời