Diablo 4: Cách lấy Multilator Plate

Diablo 4: Cách lấy Multilator Plate

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ áo giáp ngực độc đáo cho lớp Nhà phù thủy trong Diablo 4, hãy tìm hiểu cách có được Multilator Plate.

multilator plate

 

Với sự bắt đầu của Mùa 3, thế giới của Diablo 4 đón nhận một lượng lớn nội dung và vật phẩm mới, và Multilator Plate là một trong chúng. Bộ áo giáp ngực độc đáo này dành cho lớp Nhà phù thủy không chỉ thưởng cho những bậc chúa tể của cái chết với một bonus chỉ số khá tốt, mà còn sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho các kết hợp meta. Cuối cùng, bạn có thể đảo ngược sát thương từ Blood Lance, biến điểm yếu thành một ưu điểm.

Tuy nhiên, dù bạn cố gắng đến đâu để có được Multilator Plate trong giai đoạn đầu của trò chơi, quá trình này càng khó khăn hơn nhiều. Tất nhiên, người chơi có thể nhận được Multilator Plate như là một phần thưởng ngẫu nhiên trong nhiều hoạt động World Tier 3. Tuy nhiên, khả năng thành công không đáng kể sẽ thúc đẩy người chơi tìm đến một phương pháp thay thế.

Vị trí của Multilator Plate

wardwoven-chests-diablo-4-2.png

Cách đầu tiên để có được Multilator Plate trong Diablo 4 là phụ thuộc vào sự may mắn. Bắt đầu từ World Tier 3, người chơi có thể tìm thấy nó và các vật phẩm độc đáo khác như một vật phẩm ngẫu nhiên trong nhiều hoạt động cuối game. Tham gia vào Sự kiện Thế giới và Mùa, thách thức các Boss Thế giới, và khám phá Cấp độ Kinh hoàng và Kho Bảo, và có thể bạn sẽ may mắn cuối cùng. Tuy nhiên, khả năng thành công là không đáng kể vì, ngoài sự hiếm có của các vật phẩm độc đáo, còn phải xem xét rằng bạn có thể không nhận được những gì bạn đang tìm kiếm.

Như một lựa chọn khác, người chơi có thể thách thức The Beast in the Ice. Boss Uber này có sẵn trên World Tier 4 và sẽ là một thách thức nặng nề cho bất kỳ người chơi nào. Tuy nhiên, khả năng nhận được một vật phẩm độc đáo sau khi đánh bại kẻ thù này cao hơn nhiều.

Để tìm ra boss này, hãy đi đến khu vực Fractured Peaks và ghé thăm Kyovashad Gatehouse phía đông nam. Tiếp theo, đi một chút về phía đông cho đến khi bạn đến được dungeon Glacial Fissure. Lối vào của dungeon cấp độ cao này sẽ chỉ xuất hiện ở World Tier 4, nhưng đây không phải là yêu cầu duy nhất. Để nhập dungeon này, người chơi sẽ cần sử dụng một Glacial Fissure Nightmare Sigil, có thể được chế tạo bởi bất kỳ Occultist nào nếu người chơi mang đến cho họ 9 Distilled Fear và 250 Sigil Powder. Người chơi có thể có được Distilled Fear bằng cách hoàn thành Nightmare Dungeons Tier 30 hoặc cao hơn, và việc có được Sigil Powder liên quan đến việc tái chế các Nightmare Sigils không cần thiết từ Occultist.

Tuy nhiên, khi bạn đạt đến World Tier 4 và có được Glacial Fissure Nightmare Sigil, bạn không nên mong đợi 100% thành công. Tất nhiên, đánh bại The Beast in the Ice sẽ tăng cơ hội của bạn để thành công nhận được các vật phẩm độc đáo như Multilator Plate. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhận được những phần thưởng khác, hoặc bạn có thể không thể đánh bại được kẻ thù mạnh mẽ này.

Thông số của Multilator Plate

mutilator-plate-diablo-4
  • Nếu pháp sư phù thủy của bạn đủ may mắn để có được Multilator Plate, nó sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ đồ cuối game của nó. Ngoài bonus chỉ số khá tốt, người chơi sẽ nhận được các buffs sau:
  • Blood Lance gây thêm 10-20% sát thương.
  • Việc sử dụng Blood Lance không gây sát thương cho chủ nhân. Thay vào đó, bạn nhận được Fortified tăng lên 1-2% của Maximum Life của bạn cho mỗi lần sử dụng.

Ngoài ra, mỗi lần bạn sử dụng Blood Lance, có 5% cơ hội hình thành một Blood Orb.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời