Diablo 4: Cách thay đổi Town Portal

Diablo 4: Cách thay đổi Town Portal

Nếu bạn đã chán ngấy việc sử dụng Town Portal mặc định trong Diablo 4 thì chúng tôi sẽ chỉ bạn cách tùy chỉnh tính năng này

Khi dịch chuyển qua Sanctuary, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình theo sở thích trong Diablo 4. Nhưng càng tiến xa, càng nhiều tùy chọn có thể mở ra cho bạn, bao gồm cả việc tùy chỉnh Town Portal. Do đó, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách thay đổi Town Portal của mình trong Diablo 4.

Người chơi thường xuyên sử dụng Town Portal, vì đó là cách tiện lợi nhất để nhanh chóng đến được thị trấn gần nhất. Do đó, không ngạc nhiên khi sau vài giờ chơi, bạn sẽ cảm thấy chán chường khi nhìn vào cùng một Cổng. May mắn thay, các nhà phát triển đã cung cấp cơ hội để tùy chỉnh tính năng dịch chuyển nhanh này.

Làm thế nào để thay đổi Town Portal trong Diablo 4

Mặc định, Town Portal trong Diablo 4 có hình dạng là một hình oval màu xanh, khá nhàm chán. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi hình dáng của nó. Và tất nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính năng của nó bất kể là bạn vẫn sẽ được dịch chuyển đến thị trấn chính của khu vực. Để thay đổi Town Portal trong Diablo 4, bạn chỉ cần truy cập vào menu Wardrobe và chọn một trong những tùy chọn hiệu ứng có sẵn.

Tuy nhiên, đối với những người chơi mới, điều này có thể hơi mơ hồ. Sau tất cả, menu của Diablo 4 khá là phức tạp, vì vậy bạn sẽ muốn tuân theo những bước sau:

  1. Đi đến một trong những thành phố lớn như Kyovashad và đến Wardrobe.
  2. Tương tác với nó để mở menu tùy chỉnh.
  3. Sau đó, đi đến tab Effects.
  4. Sau đó, mở tùy chỉnh Town Portal và chọn một trong những tùy chọn có sẵn.
  5. Cuối cùng, nhấp vào Apply để lưu thay đổi

Đơn giản như vậy. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột và Town Portal màu xanh nhàm chán sẽ biến thành màu đỏ máu hoặc bất cứ màu sắc nào bạn muốn.

Làm thế nào để mở khóa nhiều Town Portal hơn?

Để có được các hiệu ứng mới cho Town Portal của bạn trong Diablo 4, bạn cần tiến bộ trong Battle Pass. Thật không may, các tùy chọn Town Portal khác không ban đầu được sẵn có cho người chơi. Nhưng các nhà phát triển sẽ thêm chúng như là phần thưởng cho cả Battle Pass cơ bản và Battle Pass Premium. Vì vậy, ngay cả với phiên bản miễn phí, bạn cũng có thể tùy chỉnh Town Portal.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về cách thay đổi Town Portal của mình trong Diablo 4. Mặc dù việc tùy chỉnh này không ảnh hưởng đến gameplay, bạn vẫn có thể thưởng thức trò chơi theo cách bạn muốn. Do đó, hãy tuân theo lời khuyên của chúng tôi để có và sử dụng các hiệu ứng cho Town Portal.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời