Diablo 4: Cách Tìm Găng Tay Paingorgers

Diablo 4: Cách Tìm Găng Tay Paingorgers

Nếu bạn muốn tăng cường cho bản build tập trung vào kiểm soát quần thể của mình, bạn sẽ muốn nhận được Găng Tay Paingorgers trong Diablo 4.

diablo-4-paingorgers-gauntlets (1) (1)

Mặc dù có nhiều hoạt động mới đa dạng mà Mùa 3 mang đến cho thế giới của Diablo 4, nhưng vật phẩm độc đáo vẫn là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất, và Găng Tay Paingorgers là một trong số đó. Là một vật phẩm độc đáo có thể sử dụng cho tất cả các lớp nhân vật, những đôi găng này có thể là một sự bổ sung xuất sắc cho nhiều bản build tập trung vào kiểm soát quần thể. Nhờ vào hiệu ứng của vật phẩm này, các kỹ năng cơ bản của bạn sẽ trở nên hiệu quả gấp ba lần, và nếu được kích hoạt đúng cách, kỹ năng có thể gây ra nhiều lần sát thương hơn.

Thông tin tốt là, giống như bất kỳ vật phẩm độc đáo nào khác, người chơi có thể nhận được Găng Tay Paingorgers như một phần thưởng ngẫu nhiên ở Cấp Độ Thế Giới 3. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng một phương pháp thay thế nếu bạn muốn tăng cơ hội thành công của mình.

Địa điểm tìm Găng Tay Paingorgers trong Diablo 4

Bạn có thể nhận được Găng Tay Paingorgers trong Diablo 4 theo hai cách:

  • Hoạt động trên Cấp Độ Thế Giới 3 và 4
  • Boss Uber – Quái vật trong Băng.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để thách thức một boss mạnh mẽ, việc tham gia các hoạt động trong thế giới và mùa là điều tốt nhất để làm. Khi bạn hoàn thành cốt truyện và đạt ít nhất Cấp Độ Thế Giới 3, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều hoạt động sau cốt truyện và mùa, trong đó có thể thưởng cho bạn với những món đồ độc đáo. Tất nhiên, cơ hội tìm thấy các món đồ độc đáo bằng cách này là thấp, và việc đảm bảo có được một mảnh trang bị cụ thể gần như không. Nhưng nếu bạn dành nhiều giờ chiến đấu với Boss Thế Giới, hoàn thành các hang ổ và Vault mới, hoặc tham gia vào các sự kiện, bạn có thể thành công.

Đối với phương pháp thứ hai, nó đáng tin cậy hơn nhưng phức tạp hơn nhiều. Người chơi đã đạt Cấp Độ Thế Giới 4 và đã tạo ra một bản build hiệu quả có thể thách thức Quái Vật trong Băng, một trong những Boss mạnh nhất trong nội dung sau cốt truyện. Đánh bại kẻ thù này hầu như chắc chắn sẽ thưởng cho bạn một trong những món đồ độc đáo, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần rằng việc tìm kiếm Găng Tay Paingorgers vẫn có thể mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn tự tin vào khả năng của mình và không sẵn lòng dành hàng chục giờ để mài mò các hoạt động đơn giản, bạn có thể đối đầu với Quái Vật trong Băng bằng cách tuân theo các bước sau:

  1. Đạt Cấp Độ Thế Giới 4.
  2. Đi đến Fractured Peaks và ghé thăm phía tây nam của Kyovashad.
  3. Sử dụng Kyovashad Gatehouse làm điểm bắt đầu, đi về phía đông cho đến khi bạn thấy lối vào hang ổ Glacial Fissure.
  4. Để vào hang ổ này, người chơi cũng cần một Biểu tượng Ác Mộng Glacial Fissure, có thể chế tạo từ 9 Fear lên men và 250 Bụi Biểu tượng trong cửa hàng của bất kỳ Huyền Bí nào. Bạn phải hoàn thành bất kỳ Hang ổ Ác Mộng Tier 30+ nào để nhận được Fear lên men. Còn về Bụi Biểu tượng, Huyền Bí sẽ vui lòng cho bạn một số đổi lấy một vài Biểu tượng Ác Mộng.

Diablo 4: Hiệu ứng của Găng Tay Paingorgers

Như đã được đề cập trước đó, Găng Tay Paingorgers là một vật phẩm độc đáo dành cho tất cả các lớp nhân vật. Vì vậy, hiệu ứng của nó có thể được áp dụng vào nhiều bản build:

Affixes (Những thuộc tính cố định): Tỉ lệ Chí Mạng, Tốc Độ Tấn Công, Tất Cả Các Thống Kê, và Sát Thương Kỹ Năng Cơ Bản. Hiệu ứng Độc đáo: Khi bạn gây sát thương cho kẻ địch bằng một Kỹ Năng không phải là Kỹ Năng Cơ Bản, bạn đánh dấu chúng trong 3 giây. Sau đó, khi bạn gây sát thương bằng cú đánh đầu tiên của Kỹ Năng Cơ Bản đến một mục tiêu đã được đánh dấu, bạn cũng sẽ gây ra [100 – 200]%[x] sát thương tăng lên cho tất cả các mục tiêu đã được đánh dấu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời