Diablo 4 có tin vui cho mùa 5

Diablo 4 có tin vui cho mùa 5

Diablo 4 vừa đưa ra thông báo về mùa năm, mang đến cho người chơi những thông tin thú vị cho mùa hiện tại.

Diablo 4 đã mang đến tin vui cho người chơi khi xác nhận rằng Public Test Realm (PTR) sẽ quay trở lại cho mùa 5. Máy chủ thử nghiệm đầu tiên của Diablo 4 đã diễn ra để chuẩn bị cho mùa 4 và thực hiện nhiều thay đổi lớn trước khi ra mắt mùa hiện tại của game hành động RPG của Blizzard.

Mùa 4 bắt đầu vào ngày 14 tháng 5 với tên gọi “Loot Reborn.” Để cải thiện trải nghiệm của người chơi, Diablo 4 đã thực hiện nhiều điều chỉnh như giảm số lượng Affixes có sẵn và tăng tỉ lệ rơi của các vật phẩm Huyền thoại. Một tính năng mới khác của mùa 4 là hệ thống Masteworking, cho phép người chơi nâng cao sức mạnh của nhân vật lên một tầm cao mới. Mùa 4 chắc chắn đã mang đến một sự thay đổi hoàn toàn cho Diablo 4, nhưng các nhà phát triển đã bắt đầu nghĩ đến những bước tiếp theo của trò chơi.

Theo sau thành công của máy chủ thử nghiệm mùa 4, game hành động RPG của Blizzard sẽ có một PTR mới cho mùa 5. Một buổi trò chuyện Campfire Chat mới đã được xác nhận vào ngày 21 tháng 6, trong đó đội ngũ phát triển sẽ thảo luận về những gì người chơi có thể mong đợi từ PTR mới này. Mặc dù chưa có ngày cụ thể nào được xác nhận, Blizzard đã giải thích rằng PTR cho mùa 5 của Diablo 4 sẽ diễn ra sau khi cập nhật giữa mùa được phát hành. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã quyết định hoãn PTR sắp tới để tránh trùng lặp với Mùa 4.

Diablo 4 xác nhận Public Test Realm mùa 5 và cập nhật giữa mùa

Diablo 4 có tin vui cho mùa 5

Tin tức được Blizzard công bố còn đi xa hơn nữa, với việc xác nhận PTR của mùa 5, các nhà phát triển cũng đã xác nhận sự xuất hiện của cập nhật giữa mùa. Theo các nhà phát triển, các ghi chú cập nhật giữa mùa sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6, với Diablo 4 sẽ nhận được nội dung của Patch 1.4.3 vào tuần tới. Cập nhật giữa mùa thường là thời điểm quan trọng cho người chơi Diablo 4, vì chúng đi kèm với những thay đổi lớn về cân bằng cho các lớp nhân vật và những thay đổi khác.

Nếu thời điểm hiện tại của Diablo 4 đang gây hứng thú, thì những tháng tới sẽ càng tăng thêm sự phấn khích cho cộng đồng. Với thông báo chính thức về bản mở rộng Vessel of Hatred, đã được xác nhận rằng DLC được mong đợi từ lâu sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 10. Vessel of Hatred sẽ giới thiệu vùng đất mới Nahantu, nhưng mặc dù có sự thay đổi về cảnh quan, người chơi có thể mong đợi bầu không khí đen tối và tàn bạo như trong Diablo 4. Một bổ sung mới khác cho Diablo 4 sẽ là lớp nhân vật mới Spiritborn, một chiến binh mạnh mẽ sống trong khu rừng Nahanhtu

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời