Diablo 4 ra mắt bản cập nhật 1.3.5

Diablo 4 ra mắt bản cập nhật 1.3.5

Diablo 4 phát hành bản cập nhật 1.3.5, bổ sung một tính năng quan trọng cùng với các cải tiến và sửa lỗi đa dạng cho trò chơi hành động nhập vai của Blizzard

Diablo 4 vừa phát hành bản cập nhật 1.3.5, điểm nổi bật của đó là sự bổ sung hỗ trợ cho công nghệ ray tracing của Nvidia. Mặc dù Diablo 4 chào đón ray tracing sau vài tháng kể từ khi phát hành, một công nghệ Nvidia khác đã có sẵn từ khi Diablo 4 ra mắt. Cụ thể, người chơi đã có thể tận hưởng các tính năng DLSS 3 trong Diablo 4, một công nghệ được thiết kế để cải thiện các khía cạnh như tỉ lệ khung hình trong khi chơi và độ phân giải trên các GPU cấp thấp.

Đầu năm, Blizzard đã ra mắt Mùa 3 của Diablo 4, mà qua đó trải qua những thay đổi liên tục thông qua các bản cập nhật. Một trong những cập nhật đầu tiên của Mùa 3 của Diablo 4 đã giảm sức mạnh của Son of Malphas, một trong những ông chủ mới của Diablo 4, người đã gây khó khăn cho người chơi vì gây ra quá nhiều sát thương. Một thay đổi lớn khác đã xảy ra vào tháng Hai với bản vá 1.3.2, giới thiệu một cách mới cho người chơi có thể nhận được Uber Uniques thông qua việc trồng trọt. Trong tháng này, Diablo 4 đã sửa một loạt vấn đề với Seneschal và cải thiện các tính năng về tính sẵn sàng của trò chơi với bản cập nhật 1.3.4.

Diablo 4 vừa phát hành bản cập nhật 1.3.5, và tin tức quan trọng nhất trong bản vá là sự thêm vào của công nghệ ray tracing vào tựa game hành động RPG của Blizzard. Hỗ trợ ray tracing trong game được tiết lộ vài ngày trước bởi Nvidia, hứa hẹn nâng cao trải nghiệm hình ảnh của trò chơi với hai hiệu ứng mới. Với ray tracing, người chơi Diablo 4 sẽ trải nghiệm các phản xạ chính xác hơn cho các yếu tố trò chơi khác nhau như áo giáp và nước, tạo ra trải nghiệm khám phá và chiến đấu thêm phần hấp dẫn. Hiệu ứng ray tracing thứ hai tập trung vào việc cải thiện bóng đổ, giúp chúng trở nên chi tiết hơn và làm cho trải nghiệm game thêm phần sống động

Trong khi Diablo 4 tiếp tục nhận được bản cập nhật mới, những tuần sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tin tức thú vị hơn cho người chơi. Tuần này, Diablo 4 được đồn đoán sẽ tiết lộ các ghi chú bản vá cho máy chủ thử nghiệm của nó, sẽ mở vào đầu tháng 4 cho tất cả các người chơi. Với việc mở PTR, cộng đồng Diablo 4 sẽ kiểm tra các điều chỉnh khác nhau đã hứa cho Mùa 4, bao gồm một thay đổi lớn cho Uber Lilith.

Bản cập nhật 1.3.5 #51501 (Tất cả các Nền tảng) – Ngày 27 tháng 3 năm 2024

CẬP NHẬT TRÒ CHƠI

  • Bản vá 1.3.5. giới thiệu Raytracing cho tất cả các nền tảng được hỗ trợ và cập nhật cho Ambient Occlusion và Contact Shadows. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập bài viết này. SỬA LỖI

Sửa lỗi

  • Sửa lỗi khi lối vào Cửa hồn vào Gauntlet không áp dụng Skin của Cổng.
  • Sửa lỗi khi khả năng tương tác với một số vật thể không hoạt động nếu Corpse Tendrils được trang bị trên cùng một phím nhấn với phím ‘Tương tác’.
  • Sửa lỗi khi một số boss không thể xuất hiện đúng cách trong nửa sau của hang Path of the Blind. Sửa lỗi khi một số trang điểm headstone không xuất hiện trong Tủ đồ.
  • Các cải tiến về hiệu suất, ổn định và hình ảnh đa dạng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời