Diablo 4 tiết lộ những cập nhật giữa mùa giải

Diablo 4 tiết lộ những cập nhật giữa mùa giải

Nhóm phát triển Diablo 4 thông báo sự trở lại của các kỹ năng được người hâm mộ yêu thích trong một bản cập nhật giữa mùa sắp tới, cùng với các tính năng được hứa hẹn cho mùa 3

diablo-4-season-2-blood-vampires (1)

Diablo 4 đang mang đến một số thay đổi trong bản cập nhật giữa mùa, cụ thể là mang lại các kỹ năng mới mà trò chơi đã giới thiệu trong mùa trước. Bản cập nhật mới cũng cuối cùng sẽ mang đến một số tính năng cụ thể mà nhóm phát triển đã hứa cho mùa ba của Diablo 4, bao gồm cả việc giới thiệu các món đồ Diablo 4 mới.

Diablo 4 đang trải qua một giai đoạn ổn định sau khi phát hành gần một năm kể từ khi ra mắt, khi Blizzard có thể đều đặn cung cấp cho người hâm mộ nội dung mới. Hiện tại, trò chơi đang ở trong Mùa của những Sáng Tạo, tập trung vào một dòng nhiệm vụ mới liên quan đến quỷ Malphas và Cây cửi, một mảnh công nghệ cổ xưa có thể để lại ảnh hưởng lớn đến thế giới Sanctuary. Như thường lệ, người chơi muốn hoàn thành nội dung mới phải tạo một nhân vật mới trong Realm Mùa của trò chơi.

Trong một buổi Trò chuyện bên lửa trại gần đây, nhóm phát triển Diablo 4 xác nhận rằng một số Năng lượng Hút Máu được giới thiệu trong Mùa 2, đã bị loại bỏ vào đầu mùa mới này, sẽ trở lại dưới dạng một chút điều chỉnh khi bản cập nhật ra mắt vào ngày 5 tháng 3. Những sức mạnh của Mùa của Máu đó sẽ trở thành Năng lượng Huyền thoại, và chúng đã được điều chỉnh để trở nên “bền vững” hơn trong lối chơi điều khiển. Cho đến nay, nhóm chỉ xác nhận có sáu sức mạnh trở lại trong bản cập nhật.

Các Sức mạnh Hút Máu Diablo 4 Trở Lại

  • Of Accursed Touch
  • Of Metamorphosis
  • Blood Boiling
  • Hectic
  • Undying
  • Of the Moonrise

Các sức mạnh của Diablo 4 được yêu thích nhất đang được mang trở lại, bao gồm Biến Hình và Chạm của Phải Định. Biến Hình, được người hâm mộ ưa thích, sẽ nhận được nâng cấp đáng kể, khi trạng thái Không thể Dừng lại sẽ được tăng lên 2,5 giây từ ban đầu là 2 giây, trong khi Chạm của Phải Định đang nhận được sự tăng cường cho khả năng Đánh Trúng May Mắn. Các sức mạnh khác được mang lại sẽ được duy trì hoặc giảm nhẹ. Các thay đổi khác bao gồm sự xuất hiện của chế độ thử nghiệm Gauntlet được hứa hẹn và bảng xếp hạng, cũng như sửa lỗi cho một số tính năng của trò chơi và cập nhật cân bằng cho tất cả các lớp và bạn đồng hành Seneschal. diablo-4-s3-vampiric-powers-2 (1)

Trong khi đó, chưa có thông tin mới về nội dung sau phát hành của Diablo 4. Bản mở rộng sắp tới của nó,  Vessel of Hatred, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2024 mà không đề cập cụ thể đến tháng, và mùa thứ tư cũng chưa được thông báo. Cơ sở người chơi của trò chơi vẫn tương đối khỏe mạnh, nhưng hiện nay đã không còn nhiều so với con số lớn mạnh như lúc ra mắt.

Những người chưa có cơ hội thử nghiệm trò chơi sẽ sớm có cách khác để tiếp cận, vì Diablo 4 sẽ xuất hiện trên Xbox Game Pass vào ngày 28 tháng 3. Sự sáp nhập gần đây giữa Activision Blizzard và Microsoft đã tạo điều kiện cho di chuyển này, cho phép truy cập dễ dàng hơn, đặc biệt là đối với những người có thể không muốn trả giá bán lẻ đầy đủ cho nó khi ra mắt. Tuy nhiên, chưa có thông tin về việc liệu bất kỳ mở rộng mới nào của Diablo 4 sẽ ngay lập tức có sẵn cho người dùng Game Pass hay không.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời