Diablo 4 tiết lộ vật phẩm tiêu thụ mới trong mùa 5

Diablo 4 tiết lộ vật phẩm tiêu thụ mới trong mùa 5

Diablo 4 tiếp tục tiết lộ tin tức về mùa 5, và lần này hứa hẹn sẽ mang đến những vật phẩm tiêu thụ mới được thêm vào trong mùa 5.

Thông tin mới về Diablo 4 đã được phát hiện, và nó cho biết trò chơi sẽ có những vật phẩm tiêu hao mới trong mùa 5. Máy chủ thử nghiệm công cộng (PTR), máy chủ thử nghiệm của Diablo 4, đã được mở trong tuần này để người chơi kiểm tra các tính năng sẽ xuất hiện trong mùa 5. Và với sự trở lại của PTR, thông tin mới về mùa 5 của Diablo 4 dần được tiết lộ.

Vật phẩm tiêu hao là các vật phẩm mà khi sử dụng, sẽ phục hồi các yếu tố hoặc cung cấp các hiệu ứng tạm thời cho người chơi Diablo 4. Vật phẩm tiêu hao có thể được thu thập bằng cách tiêu diệt quái vật, mở rương hoặc mua từ các thương nhân trong Diablo 4. Vật phẩm tiêu hao được chia thành bình hồi máu, để phục hồi sức khỏe cho nhân vật, elixir, cung cấp các hiệu ứng như tăng giáp, và hương liệu, tăng tối đa sinh lực hoặc kháng nguyên tố. Trong mùa 5, người chơi Diablo 4 có thể mong đợi nhiều tin tức thú vị hơn trong lĩnh vực này.

Antipathy là một phép xức hiếm sẽ tăng khả năng kháng của người chơi, Blackblood là một phép xức phổ biến sẽ cải thiện ngẫu nhiên một chỉ số cốt lõi, Vitriol là một phép xức ma thuật sẽ tăng sát thương theo thời gian, và Triune Anointment Cache sẽ là một hòm mới chứa các phép xức, trang bị hiếm và nguyên liệu chế tạo. Mặc dù có những vật phẩm tiêu hao lý tưởng cho các lớp nhân vật trong Diablo 4, những vật phẩm mới sẽ đặc biệt dành cho chế độ Infernal Hordes. Ngoài ra, Diablo 4 sẽ mang đến các công thức cho các phép xức, gợi ý rằng chúng có thể được chế tạo.

Những Vật Phẩm Tiêu Hao Mới Cho Mùa 5 Của Diablo 4

Mùa 5 mang đến những tin tức lớn, như sự ra mắt của một chế độ cuối trò chơi mới cho người chơi Diablo 4. Gọi là Infernal Hordes, chế độ này hứa hẹn mang lại trải nghiệm roguelite trong đó người chơi Diablo 4 sẽ chiến đấu với các đợt kẻ thù. Mỗi đợt sẽ kéo dài 90 giây, và khi người chơi Diablo 4 đã đánh bại tất cả kẻ thù, họ sẽ phải chọn giữa ba biến đổi sẽ thay đổi cuộc chơi. Như người chơi Diablo 4 có thể mong đợi, mức độ khó của Infernal Hordes càng cao, phần thưởng sẽ càng tốt.

Chế độ Infernal Hordes sẽ có một vật phẩm gọi là Abyssal Scrolls để tăng thách thức, tương tự như cách Profane Mindcage Elixir hoạt động trong Helltides. Đối với các vật phẩm tiêu hao mới, điều quan trọng cần lưu ý là hiện tại không có nhiều thông tin về các vật phẩm này. Với PTR được mở đến ngày 2 tháng 7, người chơi Diablo 4 đang chờ đợi để biết thêm chi tiết về các vật phẩm tiêu hao như cách thu thập chúng, chi phí sử dụng chúng, và thậm chí là các nguyên liệu cần thiết để chế tạo các phép xức

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời