Diễn viên chính của Spider-Man: Across The Spider-Verse nói rằng phim bị cướp mất giải Oscar

Diễn viên chính của Spider-Man: Across The Spider-Verse nói rằng phim bị cướp mất giải Oscar

Việc The Boy and the Heron thắng Oscar vừa qua khiến diễn viên chính của Spider-Man: Across The Spider-Verse không hài lòng.

Diễn viên chính của Spider-Man: Across The Spider-Verse nói rằng phim bị cướp mất giải Oscar

Lễ trao giải Oscar 2024 vừa kết thúc hôm qua với muôn vàn kỉ niệm đáng nhớ, từ việc Cillian Murphy và Robert Downey Jr thắng giải Oscar đầu tiên của họ cho đến việc John Cena xuất hiện trần như nhộng trên sân khấu. Bên cạnh đó, hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất cũng gây bất ngờ khi The Boy and the Heron của Studio Ghibli giành chiến thắng.

Điều này khiến cho Shameik Moore, nam diễn viên lồng tiếng cho Miles Morales trong Spider-Man: Across The Spider-Verse không hài lòng. Anh ngay lập tức đăng tweet rằng phim của mình đã bị cướp mất giải Oscar (ban đầu anh sai chính tả và phải tweet lại). Phát biểu của anh cũng gây không ít tranh cãi khi nhiều người đứng về phía anh, cho rằng Across the Spider-Verse xứng đáng hơn, trong khi nhiều người cho rằng anh nên chấp nhận rằng không phải lúc nào phim của anh cũng là nhất được.

Dù sao thì sau đó Shameik Moore cũng phản hồi lại, cho biết là việc bộ phim của mình bị cướp giải cũng không sao. Anh vẫn tôn trọng huyền thoại Hayao Miyazaki như người thắng cuộc đích thực. Anh cho biết anh cũng hiểu bình luận trước đó của mình trên Twitter khiến cho người ta không hài lòng đến thế nào và mong là không gây hiểu nhầm.

Trước đó Spider-Man: Into The Spider-Verse đã xuất sắc chiến thắng Oscar cho phim hoạt hình hay nhất, bởi vậy với việc phần 2 là Spider-Man: Across The Spider-Verse cũng được đánh giá xuất sắc không kém thì người ta cũng đa phần dự đoán nó sẽ chiến thắng.

Hiện chưa rõ Spider-Man: Beyond The Spider-Verse khi nào sẽ chính thức ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời