Diễn viên đóng Jesse trong phim The Last of Us cho biết là chưa chơi game nhưng đã xem cắt cảnh

Diễn viên đóng Jesse trong phim The Last of Us cho biết là chưa chơi game nhưng đã xem cắt cảnh

Young Mazino, người đóng Jesse cho biết hồi trước anh chưa chơi The Last of Us nhưng đã xem hết cắt cảnh.

Young Mazino là diễn viên mới nhất chính thức gia nhập dàn diễn viên của phim truyền hình The Last of Us season 2, anh sẽ đóng vai Jesse. Mới đây khi được phỏng vấn bởi Variety, anh đã thú nhận rằng dù là game thủ, anh trước không chơi phần 1 The Last of Us mà lại xem cắt cảnh.

Lí do cũng khá đơn giản thôi, Mazino vốn là game thủ PC và Xbox nên với The Last of Us vốn độc quyền PlayStation, anh phải đành lên youtube xem hết cắt cảnh như thể xem phim. Trước buổi gặp mặt với các showrunner là Craig Mazin and Neil Druckmann, anh đã tranh thủ chơi luôn phần 2 để chuẩn bị. Vậy nên về cơ bản dù chỉ xem cắt cảnh phần 1 và mới chơi phần 2, có lẽ Mazino cũng đã có nắm bắt nhất định về loạt game này.

Còn nếu Young Mazino chưa chơi hay nắm được thông tin nào từ cả 2 phần game thì có lẽ Sony và Naughty Dog sẽ bố trí đầy đủ để hỗ trợ anh. Trước đó, Gabriel Luna, người đóng Tommy cũng được cung cấp hẳn một chiếc PS5 mới toanh để chơi và nghiên cứu nhằm phục vụ cho quá trình sản xuất season 1.

Trước mắt với việc chính thức nhận vai Jeese, Young Mazino đang bắt đầu luyện tập cưỡi ngựa và sử dụng vũ khí. Anh cũng chưa được gặp mặt hay trò chuyện với Pedro hay Bella nhưng sẽ sớm giao lưu làm quen với họ.

Hiện The Last of Us season dự kiến sẽ chính thức bắt đầu quay phim vào khoảng 2 tuần nữa. Season 2 sẽ phát sóng vào năm 2025 trên HBO.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời