Diễn viên đóng Master Chief cho biết cảnh nóng trong phim Halo season 1 là sai lầm nghiêm trọng

Diễn viên đóng Master Chief cho biết cảnh nóng trong phim Halo season 1 là sai lầm nghiêm trọng

Pablo Schreiber, người đóng Master Chief trong phim truyền Halo cho biết anh vốn phản đối kịch liệt cảnh nóng trong season 1.

Sau hàng thập kỉ chờ đợi, phim truyền hình Halo cuối cùng cũng được ra mắt trên Paramount+. Trong khi khán giả thấy loạt phim cũng bình thường và thiếu nổi bật thì với các fan, phim vừa tệ hại vừa là sự xúc phạm đến loạt game gốc. Và khoảnh khắc trứ danh nhất và cũng bị châm biếm nhiều nhất là trường đoạn cảnh nóng giữa Master Chief và Makee trước sự chứng kiến của Cortana. Vì bởi nếu bạn đã chơi hay biết đến loạt game Halo thì cảnh nóng là thứ không ai có thể nghĩ đến khi nói về Halo. Cảnh này nhanh chóng trở thành 1 meme thịnh hành về loạt phim này.

Và mỉa mai thay chính Pablo Schreiber, diễn viên thủ vai Master Chief trong phim cũng đồng tình với quan điểm rằng cảnh này là một sai lầm nghiêm trọng. Anh cho biết là đã phản đối kịch liệt cảnh này. Nhưng rõ ràng anh không được lắng nghe.

“Nhưng tôi là tôi, tôi không viết kịch bản. Tôi chỉ đưa ra ý kiến”. Pablo cho biết.

Dù vậy thì theo Pablo, anh không có vấn đề gì với việc Chief liên tục tháo mũ và để lộ mặt trong phim.

“Việc tháo mũ ra từ sớm là rất quan trọng, bạn thấy khuôn mặt, và bạn không liên hệ với phiên bản bạn tin về Chief. Thay vì là một người đồng sáng tạo trải nghiệm khi bạn đồng hành và tin rằng bạn là Chief, giờ chúng tôi mời bạn ngồi lại và xem Chief khám phá về bản thân mình.”

Hiện season 2 của Halo dự kiến sẽ phát sóng vào 8/2 tới trên Paramount+.

 

Theo Eurogamer

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời