Diễn viên lồng tiếng Joanna Dark trong Perfect Dark được tiết lộ

Diễn viên lồng tiếng Joanna Dark trong Perfect Dark được tiết lộ

Diễn viên thủ vai Joanna Dark trong phiên bản reboot sắp tới của Perfect Dark đã tự tiết lộ danh tính, và người hâm mộ có thể sẽ nhận ra cô từ những trò chơi trước đây

Diễn viên đóng vai nhân vật chính Joanna Dark trong phiên bản Perfect Dark sắp tới đã tiết lộ mình là Alix Wilton Regan. Nữ diễn viên này đã tham gia nhiều vai trò trong các trò chơi trước khi xuất hiện trong Perfect Dark reboot mà có thể đã để lại ấn tượng trong ký ức của nhiều game thủ.

Perfect Dark gần đây đã có cái nhìn thực sự đầu tiên trong Xbox Games Showcase. Đoạn trailer đã cho thấy một số cảnh phim và cảnh quay trong game, thể hiện cách nhân vật chính Joanna Dark sẽ sử dụng kết hợp giữa tàng hình, công nghệ và parkour để lẻn vào và vô hiệu hóa đối thủ và hệ thống. Phiên bản reboot này là tựa game mới đầu tiên trong loạt game sau gần 20 năm, vì Perfect Dark chưa nhận được trò chơi mới nào kể từ Perfect Dark Zero cho Xbox 360, với một phiên bản remaster của tựa game gốc ra mắt vào năm 2010.

Giờ đây, nữ diễn viên và diễn viên lồng tiếng Alix Wilton Regan đã tiết lộ rằng cô sẽ thủ vai Joanna Dark trong tựa game sắp tới. Thông báo này được cô chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội của mình, nơi người hâm mộ, đồng nghiệp và chính Xbox nhanh chóng chúc mừng cùng cô. Regan cũng xác nhận rằng công nghệ ghi hình chuyển động đang được sử dụng trong trò chơi, và cô cũng tham gia vào phần này của vai diễn.

Những ai không quen với cái tên này vẫn có thể biết đến công việc của Alix Wilton Regan, vì cô đã xuất hiện trong nhiều trò chơi nổi bật và vai trò quan trọng qua nhiều năm. Regan đã xuất hiện trong các tựa game lớn như Mass Effect 3, nơi cô thủ vai Samantha Traynor, Warhammer: Vermintide và phần tiếp theo của nó với vai elf Kerillian, và nhân vật phụ Aya trong Assassin’s Creed: Origins. Regan cũng đã cho mượn tài năng của mình cho nhiều vai diễn khác, bao gồm loạt Dragon Age, The Elder Scrolls Online, Warhammer 40,000: Darktide, và Cyberpunk 2077: Phantom Liberty.

Quá trình phát triển dài của Perfect Dark

Trước khi đoạn trailer gameplay của Perfect Dark được công chiếu, trò chơi đã trải qua một quá trình phát triển khá khó khăn, ban đầu dự định được ra mắt trên Unreal Engine 4 với sự phát triển bởi The Initiative, được thành lập vào năm 2018. Đến năm 2022, một số nhà phát triển đã rời khỏi đội ngũ do sự kết hợp của các khó khăn nội bộ. Đại dịch COVID-19 cũng làm chậm tiến độ thêm. Quá trình phát triển của Perfect Dark sau đó đã chuyển sang Unreal Engine 5.

Các game thủ đã chờ đợi phiên bản Perfect Dark mới này kể từ khi nó lần đầu tiên được giới thiệu với người hâm mộ bằng một đoạn trailer vào năm 2020. Tuy nhiên, hiện tại chưa có ngày phát hành cho phiên bản reboot của Perfect Dark, vì vậy có thể sẽ còn một thời gian nữa trước khi người hâm mộ có thể thấy và nghe công việc của Regan

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời