Diễn viên Spider-Man 2 có thể đã tiết lộ về trò chơi Venom

Diễn viên Spider-Man 2 có thể đã tiết lộ về trò chơi Venom

Một diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Spider-Man 2 dường như đã gợi ý về tựa game phụ về Venom bị rò rỉ, dự kiến ra mắt vào năm 2025.

Diễn viên lồng tiếng cho Venom trong Marvel’s Spider-Man 2 có khả năng đã ám chỉ sự tồn tại của trò chơi phụ về Venom. Vụ rò rỉ dữ liệu lớn của Insomniac vào tháng 12 năm 2023 đã tiết lộ rằng studio đang lên kế hoạch cho một trò chơi dựa trên nhân vật phản diện trong Marvel’s Spider-Man 2, nhưng đây có thể là lần đầu tiên dự án này được nhắc đến bởi một người có thể sẽ tham gia vào dự án.

Vụ rò rỉ của Insomniac đã công khai toàn bộ lộ trình của studio trong thập kỷ tới, không chỉ tiết lộ các dự án lớn của Marvel mà còn có các tựa game Ratchet and Clank tiếp theo và các IP mới. Tuy nhiên, một trong những dự án bất ngờ hơn trên biểu đồ là trò chơi phụ về Venom có tiêu đề Lethal Protector dự kiến phát hành vào năm 2025. Phạm vi của trò chơi được cho là tương đương với Spider-Man: Miles Morales năm 2020, và có khả năng sẽ xây dựng câu chuyện cho Spider-Man 3 của Insomniac sau này.

Những gợi ý về một dự án tập trung vào Venom đã tồn tại trước vụ rò rỉ, vì nhân vật này đã được chơi ngắn trong Spider-Man 2 với các hoạt ảnh, bộ chiêu thức và kết thúc riêng. Hơn nữa, diễn viên lồng tiếng Tony Todd trước đây đã tiết lộ rằng Spider-Man 2 chỉ sử dụng 10% số lời thoại của ông cho Venom. Hiện tại, Todd dường như đã ám chỉ về trò chơi phụ về Venom trong một tweet gần đây gửi tới diễn viên lồng tiếng của Peter Parker, Yuri Lowenthal. Khi chúc mừng sinh nhật Lowenthal, Todd ám chỉ rằng họ đã hoàn thành “2 dự án lớn và còn tiếp tục”, một trong số đó rõ ràng là Spider-Man 2, còn dự án kia có thể là Venom: Lethal Protector.

Diễn viên lồng tiếng của Venom dường như đã hoàn thành hai “dự án lớn” liên quan đến Spider-Man

Điều quan trọng là Todd đã sử dụng từ “hoàn thành”, điều này có thể cho thấy rằng ông và Lowenthal đã hoàn thành công việc của họ trong dự án. Nếu Insomniac đang nhắm tới việc phát hành Venom: Lethal Protector vào năm 2025, công việc lồng tiếng cho trò chơi này nên đã được hoàn thành vào lúc này, và nhận xét của Todd có thể là lời gợi ý đầu tiên về nó. Điều này càng củng cố thêm khả năng là ngoài Spider-Man 3 và trò chơi phụ về Venom, khả năng xuất hiện của cả Venom và Spider-Man trong các trò chơi khác bị rò rỉ của Insomniac dường như là rất thấp.

Mặc dù lý do có thể hợp lý, thông tin này vẫn nên được đón nhận một cách cẩn trọng. Insomniac chưa xác nhận sự tồn tại của trò chơi phụ về Venom, và vụ rò rỉ dữ liệu có thể đã ảnh hưởng đến kế hoạch phát hành của studio. Tuy nhiên, có nhiều khả năng Tony Todd’s Venom sẽ trở lại trước Spider-Man 3, và nếu các bình luận của diễn viên là đúng, có thể sẽ xuất hiện cùng với Peter Parker của Yuri Lowenthal ở một mức độ nào đó. Nếu việc phát hành vào năm 2025 là thực sự, Venom: Lethal Protector có thể sẽ được công bố tại một sự kiện PlayStation Showcase vào tháng 9 tới

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời