Disney công bố Pixel RPG cho di động

Disney công bố Pixel RPG cho di động

Disney Interactive và GungHo Entertainment vừa chính thức công bố Disney Pixel RPG cho nền tảng di động.

Disney công bố Pixel RPG cho di động

Nếu bạn là người đam mê game nhập vai RPG và cũng yêu thích dòng game Kingdom Hearts, đặc biệt là bởi các nhân vật hoạt hình Disney kinh điển trong đó thì nhà chuột giờ đây vừa tung ra 1 sản phẩm hoàn toàn có thể khiến bạn hài lòng.

Theo đó tựa game Disney Pixel RPG về cơ bản là đúng những gì cái tên của game mô tả. Là sự hợp tác giữa nhà chuột và GungHo Online Entertainment, tựa game này được coi là nỗ lực nhảy vào thị trường game gacha đầy béo bở hiện nay. Đây là một game miễn phí trên di động và hiện game thủ tại Nhật Bản đã có thể đăng kí sớm trên Google Play Store và App Store. Hiện chưa rõ khi nào thì game thủ tại các vùng lãnh thổ khác mới được tiếp cận sản phẩm. Nội dung của game sẽ là về 1 chương trình xuất hiện tại thế giới của các nhân vật Disney, liên kết các thế giới này lại với nhau, gây hỗn loạn và đe dọa thế giới.

Hiện tại các nhân vật có thể chơi được bao gồm gấu Pooh từ Winnie the Pooh, Genie từ Aladdin, Princess Aurora từ Sleeping Beauty, Stitch từ Lilo and Stitch, Maleficent từ Sleeping Beauty và Ariel từ The Little Mermaid. Các nhân vật kinh điển như Mickey Mouse và Donald Duck cũng sẽ có trong game. Người chơi có thể tự tạo ảnh đại diện của riêng mình sử dụng các hình ảnh nhân vật Disney kinh điển.

Theo thông tin từ App Store thì game được dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào hôm 9/9 tới đây.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời