Disney đã lặng lẽ hủy nhiều dự án phim mới

Disney đã lặng lẽ hủy nhiều dự án phim mới

CEO của Disney cho biết hãng đã lặng lẽ hủy rất nhiều dự án phim mới để đảm bảo có thể phục hồi trong thời gian tới.

Disney đã lặng lẽ hủy nhiều dự án phim mới

Năm 2023 là một năm trên cả thảm họa đối với Hollywood, đặc biệt là với Disney khi gần như mọi bom tấn ra mắt đều thua lỗ nặng nề, cùng với đó là sự xuống cấp về chất lượng của các phim mới. Hiện Disney đang cố gắng vực dậy vào năm 2024.

Theo The Hollywood Reporter, CEO Bob Iger của công ty này cho biết hãng đã cho hủy bỏ nhiều dự án phim mới bởi chúng không đạt chất lượng như ý.

“Đó không phải việc dễ dàng, nhưng bạn phải đưa ra quyết định khó khăn đó. Chúng tôi đã lựa chọn quyết định khó khăn. Chúng tôi chưa công khai về nó, nhưng chúng tôi đã cho hủy 1 số dự án được cho là không đủ mạnh.” CEO này cho biết. Hiện chưa có thông tin cụ thể gì về những dự án bị hủy, chi tiết về chúng có thể sẽ dần được hé lộ trong thời gian tới.

Disney đã lặng lẽ hủy nhiều dự án phim mới

Khi bàn về tình trạng của MCU hiện này, CEO này cho biết không phải khán giả bị bội thực bởi phim siêu anh hùng, họ đơn giản muốn được xem phim chất lượng. Bởi vậy hãng quyết định giảm đầu ra của phim và tập trung vào chất lượng từng phim một. Vì thế cũng không đáng ngạc nhiên khi năm 2024 này, Deadpool and Wolverine là phim MCU duy nhất ra mắt trong năm nay.

Hiện Disney đang tập trung phục hồi tài chính với việc liên tục ra phần sau của các thương hiệu lớn trước đây của hãng. Trong năm 2024 này, Moana 2, Inside Out 2, Kingdom of the Planet of the Apes, Deadpool and Wolverine,… sẽ là các phim chủ lực của hãng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời