Disney Dreamlight Valley phát hành bản cập nhật lớn

Disney Dreamlight Valley phát hành bản cập nhật lớn

Disney Dreamlight Valley tung ra một bản cập nhật lớn với nhiều nội dung miễn phí và DLC của tựa game, cùng với những thay đổi khác

Bản cập nhật Disney Dreamlight Valley Thrills and Frills hiện đã có sẵn để tải xuống trên tất cả các nền tảng. Bản phát hành lớn này giới thiệu một loạt nội dung miễn phí và hạng mục tiếp theo của gói mở rộng Disney Dreamlight Valley, cùng với những thay đổi đáng chú ý khác.

Trò chơi mô phỏng cuộc sống thế giới mở của Gameloft đã chính thức ra mắt vào tháng 12 năm 2023 sau 15 tháng trải nghiệm sớm. Sự xuất hiện trên thị trường của nó đi kèm với việc phát hành Disney Dreamlight Valley: A Rift in Time, bản mở rộng đầu tiên có phí của trò chơi. Hành động khai mạc của DLC giới thiệu địa điểm Eternity Isle và ba nhân vật Làng của mình.

Disney Dreamlight Valley: A Rift in Time đã ra mắt

Sáu tháng sau đó, Gameloft tiếp tục phát hành với sự ra mắt của hành động thứ hai của bản mở rộng, được tích hợp vào bản cập nhật Thrills and Frills mới phát hành. Được gọi là The Spark of Imagination, Hành động 2 giới thiệu một cốt truyện mới sẽ tiếp tục từ nơi A Rift in Time kết thúc vào tháng 12. Ngoài các nhiệm vụ và câu đố mới, gói mở rộng bây giờ cung cấp các nâng cấp bổ sung cho Time Bending Station và Royal Hourglass của Disney Dreamlight Valley.

Oswald the Lucky Rabbit cũng sẽ gia nhập dàn diễn viên của trò chơi như một phần của bản cập nhật này. Sự thêm vào này không gây bất ngờ cho những fan chú ý nhất, vì Gameloft đã giới thiệu sự xuất hiện của nhân vật kinh điển này từ năm 1927 trong Disney Dreamlight Valley từ khá lâu. Một trong những tác phẩm sớm nhất của Walt Disney, chú thỏ không nói này sẽ hỗ trợ người chơi trong việc chống lại Jafar, Thái thủy của Agrabah.

Disney Dreamlight Valley thêm vào nhiều nội dung miễn phí trong bản cập nhật Thrills and Frills

Bản cập nhật vào ngày 1 tháng 5 cũng không thiếu nội dung mới miễn phí để thưởng thức, bắt đầu bằng việc trở lại của Daisy Duck vào thung lũng mang tên của trò chơi. Bước này sẽ cung cấp cho người chơi cơ hội giúp cô ấy nối lại quan hệ với Donald Duck qua một loạt nhiệm vụ. Daisy cũng sẽ mang theo các món đồ bạn bè mới của cô, cũng như một loại tòa nhà khác, cửa hàng Boutique. Giống như tên gọi của nó, cơ sở này sẽ được sử dụng để trưng bày thời trang, ngoài việc cho phép người chơi chia sẻ thiết kế của họ với người khác.

Các ghi chú bản vá mới nhất của Disney Dreamlight Valley cũng tiết lộ sự xuất hiện của một Con đường Ngôi Sao khác. Được gọi là A Day at Disney, bảng nhiệm vụ mùa mới sẽ dẫn dắt người chơi qua quá trình xây dựng Dreamlight Park của riêng họ với một loạt các điểm thu hút và mặt hàng được lấy cảm hứng từ Toy Story Land và Mickey’s Toontown. Các Phong cách Mơ Mộng khác dựa trên Storybook Circus từ Walt Disney World Resort’s Magic Kingdom cũng là một phần của gói, cũng như các món đồ và đồ nội thất mới được lấy cảm hứng từ Disney Parks.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời