Disney Plus đã thực hiện một sự thay đổi nhỏ vào trailer của X-Men ’97

Disney Plus đã thực hiện một sự thay đổi nhỏ vào trailer của X-Men ’97

Trailer của X-Men ’97 đã nhận được một cập nhật nhỏ trên Disney Plus, khiến các fan cảm thấy hào hứng hơn về loạt phim hoạt hình của Marvel Studios.

Xmen97 (1) (1)

Kể từ khi trailer của X-Men ’97 ra mắt, các fan đã rơi vào tình trạng phấn khích về loạt series được chờ đợi từ lâu này. Trong bối cảnh điên cuồng đó, một fan với ánh mắt sắc bén đã phát hiện ra một bất ngờ mới trong phiên bản của trailer trên Disney Plus mà hầu hết mọi người có lẽ chưa nhận ra.

Khi trailer của X-Men ’97 lần đầu được phát hành, các fan nhanh chóng nhận ra trứng phục sinh Spider-Man liên quan đến việc thiếu dấu gạch ngang, và một số người thậm chí đã trở nên buồn bã về điều này. Bất ngờ mới nhất, được một fan cực kỳ sắc nhọn phát hiện, là một cảnh ngắn mới của một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong series X-Men.

Một thread của Redditor u/Takato_Mart đã tiết lộ một bức ảnh chụp màn hình của Rogue và Gambit trong phiên bản trailer của X-Men ’97 trên Disney Plus. So sánh phiên bản của Disney Plus với các phiên bản khác của trailer cho thấy cảnh này của Rogue và Gambit là một thêm mới. Người đăng bài gốc may mắn đã bắt được nó trước khi ai khác. Điều tốt hơn hơn cả là các Redditor khác đã chia sẻ sự phấn khích của người đăng bài gốc. Một số người thậm chí còn đề cập rằng họ cũng đã xem lại trailer nhiều lần. Redditor u/Stock-Fox-771 viết:

“Không nói dối, tôi đã xem ít nhất 13 lần, có lẽ nhiều hơn nếu tính cả hôm nay.”

aaaaa (1) (1)

Các Redditor khác đã khen ngợi chất lượng của hoạt hình và cặp đôi mutant này. Redditor u/StellarAvenger_92 viết, “Đó là một hình ảnh đẹp đẽ. Tôi cảm thấy như được trải nghiệm Young Justice từ đó.” Redditor u/Brief-Following5925 nhận xét, “Làm tôi mong muốn có một Rogue và Gambit phiên bản live-action tốt và thậm chí là hơn thế nữa.” Tại thời điểm này, có thể nói rằng Marvel Studios và Disney Plus đang đặt ra tất cả các biện pháp để giữ cho các fan hào hứng với X-Men ’97. Và với phản ứng tích cực đối với chỉ một đoạn nhỏ của cặp đôi mạnh mẽ Rogue và Gambit, họ đang làm đúng mọi thứ.

X-Men ’97 đã tận dụng mạnh mẽ từ ký ức và sự phấn khích và đã cung cấp cho người hâm mộ những bất ngờ nhỏ và trứng phục sinh khác để giữ họ hào hứng cho buổi ra mắt của chương trình. Hơn nữa, việc phát hành X-Men ’97 Funko Pops gần đây đã tiết lộ các nhân vật huyền thoại cho tập phim trò chơi video đồn đoán. Vì vậy, không ngạc nhiên khi nghe tin người hâm mộ đang xem lại X-Men ’97 đủ lần để bắt kịp những thay đổi hoặc bổ sung ngay cả nhỏ nhất.

Sẽ thú vị để xem Marvel Studios sẽ tiết lộ gì tiếp theo vì lịch sử X-Men rất sâu sắc, và có lẽ có hàng trăm điều khác mà các fan hy vọng sẽ thấy với sự hồi sinh sắp tới. Bất kể bất ngờ tiếp theo là gì, chắc chắn các fan sẽ đón nhận nó một cách phấn khích.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời