DLC cốt truyện của GTA 5 bị hủy vì phần online kiếm tiền tốt hơn nhiều

DLC cốt truyện của GTA 5 bị hủy vì phần online kiếm tiền tốt hơn nhiều

Một nhân sự của Rockstar Games tiết việc do GTA Online kiếm được quá nhiều tiền mà DLC cốt truyện của GTA 5 bị hủy.

DLC cốt truyện của GTA 5 bị hủy vì phần online kiếm tiền tốt hơn nhiều

Đã từ lâu, mọi người đều tin rằng DLC cốt truyện của GTA 5 được công bố rồi lại lặng lẽ bị hủy bỏ là do sự thịnh hành và độ kiếm tiền khỏe của GTA Online. Năm ngoái, dataminer đã phát hiện ra gói DLC Agent Trevor nằm trong số 3 DLC cốt truyện bị hủy của game bên cạnh Zombie Apocalypse và Alien Invasion. Điều này cũng khiến không ít người càng ghét phần online của game hơn nữa bên cạnh độ vắt sữa của Rockstar Games.

Joseph Rubino, họa sĩ camera cao cấp và nhiếp ảnh gia ảo làm việc cho Rockstar trong 6 năm đã vừa xác nhận với kênh Youtube SanInPlay rằng anh từng làm việc với DLC của Trevor trước khi nó bị hủy.

“Tôi từng là 1 trong những biên tập viên, họa sĩ camera và làm nhiều thứ trong đội ngũ số 2. Rồi chúng tôi chia làm 2 đội, nên tôi ở đội GTA Online và rồi DLC này, vốn nó có Steven Ogg(diễn viên đóng Trevor) là 1 phần cực kì quan trọng, rồi 1 số trong đội ngũ chồng chéo nhau và chuyển sang Red Dead Redemption 2 từ sớm.”

Khi được hỏi tại sao DLC cốt truyện của Trevor lại bị hủy, nhà phát triển này cho biết:

“Chuyện là khi GTA Online ra mắt, nó kiếm tiền tốt và người ta yêu thích nó đến mức không thể phủ nhận là DLC kia không có khả năng cạnh tranh. Tôi nghĩ giờ nhìn lại, đáng ra có thể làm 2 cả, nhưng đó là lựa chọn kinh doanh họ đưa ra.” Rubino cũng cho biết đến giờ anh vẫn thấy khó chịu vì DLC cốt truyện bị hủy khi đã hoàn thành 1 nửa với rất nhiều thứ tuyệt vời trong đó. Anh cũng thấy mừng vì nhiều thứ trong DLC đã được tận dụng trong các bản update của GTA Online thay vì bị lãng phí.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời