DLC của Elden Ring đang được kiểm định chất lượng trên Steam

DLC của Elden Ring đang được kiểm định chất lượng trên Steam

DLC Shadow Of The Erdtree của Elden Ring có vẻ thực sự sắp ra mắt vào tháng 2 khi đang được kiểm định chất lượng trên Steam.

Siêu phẩm Elden Ring của FromSoftware đã sắp tròn 2 năm ra mắt. Hiện các fan cũng đã rất sốt ruột bởi đến nay vẫn chưa có thêm thông tin chính thức gì từ FromSoftware hay Bandai Namco về DLC Shadow Of The Erdtree vốn rất được mong đợi của game, vậy nhưng giờ đây cộng đồng có vẻ cũng không phải đợi thêm lâu nữa.

Theo đó, trên SteamDB, cộng đồng đã vừa mới phát hiện ra rằng một bản update mới đã được liệt kê vào danh sách kiểm định chất lượng trước khi phát hành chính thức. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển hiện đang tích cực thử nghiệm và kiểm định một bản cập nhật cực kì lớn, thứ duy nhất hợp lí ở đây đó là DLC Shadow Of The Erdtree.

Như vậy hiện tại có vẻ như DLC Shadow Of The Erdtree đang được FromSoftware và Bandai Namco nhắm đến thời điểm kỉ niệm 2 năm phát hành Elden Ring để chính thức tung ra. Giờ đây chúng ta vẫn sẽ phải đợi thông báo chính thức từ nhà phát triển FromSoft để có thể chắc chắn. Dù gì thì fan cũng có thể yên là khả năng cao DLC thực sự sẽ phát hành vào tháng 2 khi các tin đồn, dự đoán cùng nhiều chi tiết thú vị mà cộng đồng phát hiện đều hướng đến điều này. Thứ duy nhất còn thiếu lúc này đó là trailer chính thức của DLC.

Hiện thì bên cạnh DLC Shadow Of The Erdtree, FromSoftware cũng đang thực hiện dự án game mới với tên gọi được cho là SpellBound

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời