DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring có vẻ sẽ không cho bạn khoe chiến tích

DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring có vẻ sẽ không cho bạn khoe chiến tích

Bạn sẽ không thể săn trophy/achievement để khoe chiến tích trong DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring sắp tới.

DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring có vẻ sẽ không cho bạn khoe chiến tích

Đã 2 năm kể từ khi siêu phẩm Elden Ring của FromSoftware được phát hành và làm khuấy đảo thế giới game toàn cầu, giờ đây cộng đồng vô cùng hào hứng đón chờ DLC Shadow of the Erdtree để tiếp tục cuộc phiêu lưu mới trong tựa game thế giới mở vô cùng xuất sắc này. Vậy nhưng các game thủ vốn chuyên săn trophy/achievement có lẽ sẽ phải tiếc nuối.

Theo đó phía dataminer PlayStation Game Size vốn chuyên khai thác dữ liệu PSN về thông tin các game sắp ra mắt vừa thông báo rằng Shadow of the Erdtree sẽ không hề có trophy trên PS4 và PS5. Bởi vậy khả năng cao là cả trên PC và Xbox cũng sẽ không có achievement. Đây là điều mà các game thủ, đặc biệt là những ai thích săn trophy/achievement để khoe chiến tích trong game.

Dù cho các game mới bây giờ, đặc biệt trên PS đều buộc phải có trophy, DLC lại thường bắt buộc. Việc DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring không có trophy/achievement thực chất cũng không có gi đáng ngạc bởi các DLC của các game Dark Souls trước đó cũng không hề có trophy/achievement. Game duy nhất của FromSoftware có trophy/achievement cho DLC là Bloodborne, cụ thể là bản DLC The Old Hunter. Tuy nhiên nên nhớ rằng tựa game này có sự tham gia phát triển của Japan Studio và do Sony PlayStation phát hành.

Đương nhiên không vì thế mà người ta sẽ bỏ qua Shadow of the Erdtree khi bản mở rộng này đang được mong chờ không kém các game AAA mới trong năm nay. Bản DLC này dự kiến phát hành vào 21/6 tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời