DLC thứ 2 của Final Fantasy 16 có thể sẽ xuất hiện vào tháng 3 tới

DLC thứ 2 của Final Fantasy 16 có thể sẽ xuất hiện vào tháng 3 tới

Final Fantasy 16 có thể sẽ giới thiệu DLC mới vào tháng sau tại PAX East.

Khi mà còn vài ngày nữa là siêu phẩm Final Fantasy 7 Rebirth sẽ chính thức ra mắt thì hiện fan của dòng game nhập vai này còn thêm thứ khác cũng vô cùng hấp dẫn để hóng trong thời gian tới.

Theo đó thì Square Enix vừa tiết lộ rằng sự tham gia của hãng tại sự kiện PAX East sắp tới sẽ cho game thủ biết thêm nhiều thông tin xoay quay DLC thứ 2 của Final Fantasy 16 có tên là The Rising Tide. Sự kiện sẽ diễn ra vào 22/3 tới, các nhà phát triển trụ cột của dự án bao gồm Naoki Yoshida, Takeo Kujiraoka, và Michael-Christopher Koji Fox sẽ góp mặt tại đây. Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên Twitch vào 23h30 theo giờ Việt Nam.

Hiện chưa có nhiều thông tin về The Rising Tide, vậy nhưng nó được mong đợi là sẽ có quy mô lớn hơn nhiều so với bản mở rộng Echoes of the Fallen trước đó của FF16. Echoes of the Fallen vốn cũng tập trung chủ yếu vào combat thay vì cốt truyện, đồng thời gói nội dung này cũng khá đơn giản với thời lượng chỉ khoảng 3-4 tiếng. The Rising Tide có giá cao hơn hẳn này nên đương nhiên cộng đồng sẽ có yêu cầu cao hơn với DLC thứ 2 này. Trước mắt thì những ai đang sở hữu FF16 thì có thể mua trọn bộ cả 2 DLC với giá 25 USD thông qua gói Expansion Pass.

Như vậy nếu thời gian tới các fan Final Fantasy hoàn thành Final Fantasy 7 Rebirth trong tháng 3 thì cũng có thể yên tâm là sẽ có thêm nội dung mới hấp đối với FF16.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời