Đoạn kết ẩn của Call of Duty: Modern Warfare 3 (2011) vừa lộ diện sau 13 năm

Đoạn kết ẩn của Call of Duty: Modern Warfare 3 (2011) vừa lộ diện sau 13 năm

Một đoạn kết ẩn của Call of Duty: Modern Warfare 3 (2011) vừa được tung ra, cho thấy vốn kết thúc của game đen tối hơn nhiều.

Đoạn kết ẩn của Call of Duty: Modern Warfare 3 (2011) vừa lộ diện sau 13 năm

Thời điểm Call of Duty: Modern Warfare 3 ra mắt vào năm 2011, dù gây nhiều tranh cãi nhưng phần chơi đơn của game vẫn được coi là chất lượng và là cái kết mỹ mãn cho bộ 3 game Modern Warfare huyền thoại này. Vậy nhưng nếu bạn có còn nhớ ở thời điểm đó thì có một file audio bí ẩn trong game không được dùng đến cho thấy có nội dung đã bị cắt khỏi đoạn kết này.

Giờ đây sau 13 năm tìm hiểu, cuối cùng phần bị cắt của đoạn kết gốc vốn được dự định cho game cũng được lộ diện. Theo đó khi mà cái kết diễn ra đúng như bản MW3 thì sau phần credit, Cpt Price sẽ nhìn thấy một nhân vật bí ẩn ở xa trước khi có vẻ trút hơi thở cuối cùng và ra đi như những người đồng đội Task Force 141 khác trước đó.

Có thể nói cái kết ban đầu của phần 3 mà Infinity Ward dự định cho game đen tối hơn rất nhiều, đồng thời có vẻ như nó cũng nhằm gợi ý về phần game tiếp nối. Dù sau thì ban đầu Modern Warfare 4 cũng đã được Infinity Ward cân nhắc, vậy nhưng về sau nhà phát triển này có vẻ muốn dòng game MW kết thúc trọn vẹn hơn để sang thương hiệu mới là Ghosts.

Đương nhiên giờ đây cộng đồng sẽ cố tìm hiểu xem nhân vật bí ẩn kia là ai và dự định ban đầu của MW4 là gì. Có thể các nhà phát triển trước của game sẽ đưa ra lời giải đáp trong thời gian tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời