Doanh số bán ra của Final Fantasy 7 Rebirth đang ngày càng bi quan

Doanh số bán ra của Final Fantasy 7 Rebirth đang ngày càng bi quan

Doanh số của Final Fantasy 7 Rebirth sụt giảm cực mạnh so với tuần trước đó.

Doanh số bán ra của Final Fantasy 7 Rebirth đang ngày càng bi quan

Dù được đánh giá vô cùng tích cực và được coi là siêu phẩm đáng chơi nhất đầu năm nay, Final Fantasy 7 Rebirth lại đang có doanh thu cực kì đáng thất vọng. Tuần đầu tiên phát hành tại Anh Quốc hay Nhật Bản, game cũng đều bán ra cực kì thấp so với Final Fantasy 7 Remake hay Final Fantasy 16 trước đó.

Giờ đây trong tuần thứ 2 phát hành tại Anh Quốc, doanh số bán đĩa của Rebirth tụt xuống tới 89% so với tuần đầu tiên. Nên nhớ rằng bản thân doanh số tuần đầu tiên của Rebirth vốn đã quá thấp so với kì vọng của Square Enix. Dù sao thì vẫn có hi vọng rằng doanh số bản kĩ thuật số trên PS Store sẽ khấm khá hơn.

WWE 2K24 là tựa game bán chạy nhất tuần qua tại Anh Quốc, doanh số của game cũng cao hơn 26% so với phiên bản 2K23 vào năm ngoái. Tựa game Unicorn Overlord được phát hành tuần vừa rồi cũng lọt được vào top 10 bán chạy nhất. Các game còn lại trong danh sách bán chạy vẫn là các cái tên quen thuộc như Hogwarts Legacy, EA Sports FC 24, Mario Kart 8 Deluxe, Grand Theft Auto V, Helldivers 2,… Doanh số bán ra của Final Fantasy 7 Rebirth đang ngày càng bi quan

Dưới đây là top các game bán chạy nhất tuần vừa qua tại Anh Quốc, số liệu chỉ bao gồm bản vật lý:

  1. WWE 2K24
  2. Final Fantasy VII Rebirth
  3. Hogwarts Legacy
  4. Mario Kart 8 Deluxe
  5. EA Sports FC 24
  6. Super Mario Bros. Wonder
  7. Unicorn Overlord
  8. Helldivers 2
  9. Mario vs. Donkey Kong
  10. Grand Theft Auto V

Các tuần tới, thị trường game được cho là sẽ sôi động hơn hẳn với các siêu phẩm như Dragon’s Dogma 2 và Rise of the Ronin lần lượt ra mắt.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời