Doanh thu của Helldivers 2 dẫn đầu BXH tại Anh Quốc

Doanh thu của Helldivers 2 dẫn đầu BXH tại Anh Quốc

Tại Anh Quốc, doanh số bán hàng của Helldivers 2 của Arrowhead đang vượt xa so với Marvel’s Spider-Man 2

Dữ liệu về doanh số bán ra cho thấy Helldivers 2 đang bán chạy và vượt qua Marvel’s Spider-Man 2 tại Vương quốc Anh, theo dữ liệu doanh số mới được công bố. Cập nhật sau khi phát hành và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cộng đồng dường như là những yếu tố chính đằng sau sự thành công tiếp tục của Helldivers 2, gần hai tháng sau khi trò chơi ra mắt cho PlayStation 5 và PC.

Doanh số bán ra mạnh mẽ của Helldivers 2 cho thấy cộng đồng rất hài lòng với trò chơi, mặc dù một số vấn đề kỹ thuật có thể vẫn xuất hiện đôi khi. May mắn thay, Arrowhead Game Studios vẫn tiếp tục phát hành các cập nhật mới để giải quyết các vấn đề của cộng đồng, khuyến khích người chơi trở lại Helldivers 2 thường xuyên và đóng góp vào nguyên nhân Super Earth. Trong tháng ra mắt của trò chơi, nhiều cập nhật đã giải quyết nhiều vấn đề từ phía máy chủ thường xuyên ảnh hưởng đến Helldivers 2, bao gồm các lỗi ngăn chặn người chơi đăng nhập hoặc vào trận đấu. Khi tình trạng của Helldivers 2 cải thiện trong hai tháng qua, doanh số bán ra của trò chơi cũng giữ ổn định và tăng trưởng ở một số khu vực, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Một báo cáo mới từ GamesIndustry.biz tiết lộ dữ liệu theo dõi doanh số bán hàng mới từ GSD, xác nhận rằng Helldivers 2 là trò chơi bán chạy nhất tại Vương quốc Anh trong tháng Ba năm 2024. Tháng Ba chứng kiến sự tăng 26% đáng kể trong doanh số bán hàng tổng cộng so với tháng Ba năm 2023, với Helldivers 2 vượt qua doanh số bán hàng của Marvel’s Spider-Man 2 trong một khoảng thời gian tám tuần kể từ khi ra mắt. Helldivers 2 cũng bán chạy hơn EA Sports FC 24, Dragon’s Dogma 2 và Final Fantasy 7 Rebirth tại Vương quốc Anh, nhấn mạnh sự quan tâm tiếp tục vào tựa game mới nhất của Arrowhead Game Studios. EA Sports FC 24 là trò chơi bán chạy thứ hai trong tháng Ba năm 2024, tiếp theo là Dragon’s Dogma 2 ở vị trí thứ ba, WWE 2K24 ở vị trí thứ tư và Final Fantasy 7 Rebirth ở vị trí thứ năm. Cho đến nay, đà tăng trưởng sau khi phát hành của Helldivers 2 không có dấu hiệu chậm lại trong thời gian sắp tới.

Helldivers 2 dẫn đầu doanh số bán ra trong cả bản vật lý và phi vật lý ở Vương Quốc Anh (Top 10, Tháng 3 năm 2024)

  1. Helldivers 2
  2. EA Sports FC 24
  3. Dragon’s Dogma 2
  4. WWE 2K24
  5. Final Fantasy 7 Rebirth
  6. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege
  7. Command & Conquer: Generals
  8. Grand Theft Auto 5
  9. Hogwarts Legacy
  10. Command & Conquer: Red Alert 2

Tháng 3 năm 2024 đánh dấu tháng thứ hai mà Helldivers 2 là tựa game bán chạy nhất tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, số lượng bán hàng chính xác cho mỗi tựa game, bao gồm cả bản sao vật lý và kỹ thuật số của Helldivers 2 đã bán ra, không được tiết lộ bởi GSD cho tháng 2 và tháng 3 năm 2024. Cũng đáng lưu ý rằng Helldivers 2 có sẵn trên PC và có giá thấp hơn là £39.99, trong khi Marvel’s Spider-Man 2 được bán với giá £69.99 như một tựa game độc quyền cho PS5.

Doanh số bán hàng của Helldivers 2 có thể tiếp tục ấn tượng trong những tháng sắp tới, vì Arrowhead Game Studios cam kết phát hành một luồng cập nhật liên tục và nội dung mới trong game vào năm 2024. Hơn nữa, ngày 11 tháng 4 sẽ là một ngày đáng chú ý cho Helldivers 2 với việc phát hành Warbond Premium mới “Democratic Detonation”. Bản pass chiến trường mới này sẽ có ba vũ khí mới, nhiều mặt hàng mới và nhiều trang phục mới cho người chơi trang bị trong các nhiệm vụ của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời