Doanh thu mở màn của Madame Web thấp hơn cả Morbius

Doanh thu mở màn của Madame Web thấp hơn cả Morbius

Màn ra mắt của Madame Web thảm họa hơn cả Morbius về mọi mặt.

Sau khi thảm họa Morbius ra rạp hồi năm 2022, nhanh chóng thất bại về mọi mặt và trở thành trò cười cho thiên hạ, những tưởng Sony Pictures sẽ cố gắng cải thiện chất lượng đầu ra của phim hơn thì giờ đây đúng 2 năm sau, Madame Web vừa ra mắt và vượt xa Morbius về mọi mặt (đương nhiên là theo hướng tiêu cực).

Theo đó tuần vừa qua, không những doanh thu thấp hơn Bob Marley: One Love, doanh thu mở màn của Madame Web thấp hơn cả Morbius trước đó. Cụ thể thì Madame Web thu về 50 triệu USD doanh thu toàn cầu tuần vừa qua, thấp hơn 84 triệu USD của Morbius. Với việc Morbius thu về tổng cộng 167,4 triệu USD với kinh phí 75 triệu USD và vẫn thất bại doanh thu, Madame Web có kinh phí 80 triệu USD nên được cho là sẽ lỗ nặng hơn.

Doanh thu mở màn của Madame Web thấp hơn cả Morbius

Đương nhiên mọi thứ vẫn còn tùy thuộc vào doanh thu của phim các tuần kế tiếp. Vậy nhưng với việc phim đang bị coi trong số phim siêu anh hùng dở nhất mọi thời đại thì trừ những hiếu kì muốn đi xem thử ra, chắc chắn không mấy ai muốn bỏ tiền đi xem Madame Web. Loạt phim Spider-Women tiếp nối Madame Web được cho là cũng sẽ không có tương lai cho lắm.

Trước mắt thì tương lai của vũ trụ điện ảnh Người Nhện của Sony đang vô cùng xám xịt với chất lượng các phim đều ở mức trung bình như Venom hoặc thảm họa toàn diện như Morbius và Madame Web. Trong năm nay hãng vẫn sẽ tiếp tục tung ra Kraven the Hunter, phim cũng nằm trong vũ trụ này và được coi là hứa hẹn hơn nhiều.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời