Đội esports Call of Duty thất bại một cách oan uổng do luật giải không rõ ràng

Đội esports Call of Duty thất bại một cách oan uổng do luật giải không rõ ràng

Đội esports OpTic Texas vừa thất bại trong giải Call of Duty CDL do việc luật thi đấu không được rõ ràng.

Đội esports Call of Duty thất bại một cách oan uổng do luật giải không rõ ràng

Nếu bạn chơi phần online của dòng game Call of Duty thì hẳn bạn cũng để ý việc các vật thể như bình nhiên liệu hay xe cộ trong bản đồ có thể nổ tung và tiêu diệt người chơi. Thậm chí nếu bạn làm nổ các vật thể này và tiêu diệt được đối phương thì sẽ được tính kill đó.

Mới đây khi Modern Warfare III cập nhật Season 4 thì các trận thi đấu của giải esports CDL sẽ vô hiệu hóa các vật thể cháy nổ trong bản đồ Highrise, điều này áp dụng cho cả các trận đấu rank thường của game. Tuy nhiên trong vòng loại CDL Major 4 hiện nay thì yếu tố cháy nổ môi trường vẫn còn trong game cho đến 2/6. Và trong trận đấu của OpTic Texas đối đầu với Vegas Legion, các tuyển thủ của đội OpTic đã không biết điều này, dẫn đến việc 2 tuyển thủ Shotzzy and Dashy đứng quá gần 1 bình nhiên liệu khi nó nổ tung và thất bại của đội này trong ván đấu.

OpTic cũng không tỏ ra quá ức chế mà đăng video vui lên Twitter. Với vụ nổ không ai lường trước trong game này, OpTic Texas cũng thất bại chung cuộc với tỉ số 2-3. Đây là trận thua đầu tiên của họ tại vòng loại và mỉa mai thay lại là trận thắng đầu tiên cho đối thủ Vegas Legion. Trận đấu tiếp theo của OpTic Texas với Minnesota Røkkr vì thế mà sẽ khá quan trọng.

Trước mắt thì hiện tại có vẻ tính năng cháy nổ vật thể trong môi trường của game đã thực sự được cập nhật lại cho mục đích thi đấu nên các tuyển thủ esports giờ có thể yên tâm hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời