Đội tuyển esports Valorant Fnatic gặp vấn đề về sức khỏe của các thành viên

Đội tuyển esports Valorant Fnatic gặp vấn đề về sức khỏe của các thành viên

Các thành viên của đội tuyển esports Valorant Fnatic đang ốm nặng triền miên trước mùa giải VCT.

Đội tuyển esports Valorant Fnatic gặp vấn đề về sức khỏe của các thành viên

Fnatic đang có một khoản thời gian thi đấu kém thuận lợi. Trong cùng 1 năm, sau khi thắng được 2 giải quốc tế lớn, đội này lại không vượt qua vòng loại của Masters Madrid. Giờ đây đội này còn có trận mở màn thua 0-2 với Team Heretics. Và trước giải Valorant EMEA VCT, đội tuyển esports hàng đầu này đang gặp vấn đề nhức nhối về sức khỏe các thành viên.

Theo đó sau trận thua mới đây, Fnatic cho biết họ gặp rất nhiều khó khăn trước trận đấu. Theo đó các thành viên của đội bị viêm dạ dày ruột virus, mọi người nôn liên tục và phải nằm ngủ trên sàn nhà vệ sinh. Việc này này ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình luyện tập của đội trong những ngày qua. Theo Cojo của Fnatic thì họ không phải lí do lí trấu gì cả, chỉ muốn mọi người hiểu những gì mà đội đang phải trải qua và không phải cái gì họ cũng kiểm soát được.

Điều này khiến cho cộng đồng cũng cảm thông, đồng thời khích lệ các thành viên của Fnatic nhanh chóng bình phục và thi đấu tốt trở lại. Dù vậy một số người cho biết là đội esports này đã đi xuống về thành tích trong thời gian dài, trước cả thời điểm này hiện nay. Bởi vậy việc lấy lí do vấn đề sức khỏe cũng chưa hẳn là đủ thuyết phục.

Bởi dù sao thì việc trước đó thua Karmine Corp và để bị loại khỏi Masters Madrid rồi để thua Team Heretics được coi là thành tích quá kém cỏi cho đội tuyển hàng đầu EMEA này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời