Đội tuyển Italy vẫn sẽ cho cầu thủ chơi PS5 tại Euro 2024

Đội tuyển Italy vẫn sẽ cho cầu thủ chơi PS5 tại Euro 2024

Đội tuyển Italy sẽ cho cầu thủ chơi PS5 nhưng không được phép quá muộn và ảnh hưởng đến kì Euro 2024.

Đội tuyển Italy vẫn sẽ cho cầu thủ chơi PS5 tại Euro 2024

Việc cầu thủ bóng đá cũng như vận động viên hay người nổi tiếng nói chúng đam mê video game là hoàn toàn bình thường. Vậy nhưng cũng như không ít các game thủ hiện nay, việc chơi game không đúng giờ giấc của các cầu thủ kiến những người quản lý không hài lòng chút nào khi có thể ảnh hưởng đến kết quả thi đấu. Bởi vậy không đáng ngạc nhiên khi nhiều đội bóng cấm luôn cầu thủ chơi game.

Trong kì Euro năm nay, huấn luyện viên đội tuyển Italy là Luciano Spalletti cho biết ông không hài lòng chút nào với việc cầu thủ của mình thức đêm chơi game thời gian trước đó, bởi vậy người ta tin là ông sẽ cấm cầu thủ chạm đến PS5 của họ. Tuy nhiên trước trận đấu với Albani hôm thứ 7 vừa rồi, vị HLV cho biết ông vẫn sẽ cho cầu thủ chơi PS5, miễn là không chơi quá giờ.

“Tôi không cấm bất kì loại game gì – chúng tôi đã tạo cả 1 phòng chơi game với 2 máy PlayStation trong đó. Mọi người đều vào đó, tôi cũng phải tự mình vào đó. Nhưng họ có thể chơi trong khoảng thời gian thích hợp trong ngày. Tôi không nghĩ việc họ thức đến 3-4 giờ sáng là chấp nhận được , bạn phải đi ngủ buổi tối. Chúng ta phải áp dụng lối sống hợp lí giữa các trận đấu. Không công bằng và không chính xác khi nói là tôi không cho cầu chủ chơi PlayStation. Tôi nói là không được thức đến 3-4 giờ sáng, điều đó khác biệt.” Vị HLV cho biết.

Thủ môn Gianluigi Donnarumma cũng ủng hộ quan điểm của HLV, cho biết việc chơi PS5 là không có gì sai nếu không ảnh hưởng đến giờ giấc. Trước mắt thì Italy cũng đã có chiến thắng đầu tiên với Albani tại Euro 2024 với tỉ số 2-1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời