Đồng sáng lập Arkane Studios hé lộ game mới phong cách nhập vai giả tưởng

Đồng sáng lập Arkane Studios hé lộ game mới phong cách nhập vai giả tưởng

Hiện tại, Colantonio đang giới thiệu trò chơi tại GDC cùng với nhà sản xuất Julien Roby của Wolfeye.

djong-sang-lap-arkane-studios-he-lo-game-moi-phong-cach-nhap-vai-gia-tuong

Hôm qua, Colantonio đã chia sẻ một số thông tin thú vị từ văn phòng của Wolfeye ở Austin, cho thấy quá trình lên kế hoạch cho trò chơi tiếp theo. Mặc dù trông giống như một bảng trắng thông thường, nhưng những điểm ở góc trên cùng bên trái cho thấy Wolfeye sẽ quay trở lại với phong cách gốc của mình qua một game nhập vai khoa học viễn tưởng góc nhìn thứ nhất theo phong cách retro.

Trước đây, Colantonio và Roby đều giữ các vị trí cao cấp tại Arkane và từng tham gia phát triển nhiều tựa game nổi tiếng của hãng bao gồm Arx Fatalis, Dishonored và Prey (2017) trước khi cùng nhau đồng sáng lập Wolfeye.

Đầu tháng này, Colantonio đã trả lời Giám đốc sáng tạo Fredrik Olsson của Frictional Games trên X, gợi ý về hướng đi của dự án tiếp theo của Wolfeye.

djong-sang-lap-arkane-studios-he-lo-game-moi-phong-cach-nhap-vai-gia-tuong

“Prey có thể là trò chơi hay nhất mà tôi từng chơi … Tôi muốn có thêm!” Olsson viết. “Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn nhiều [trò chơi theo phong cách đó] hơn”, Colantonio trả lời.

Mặc dù thông tin hé lộ này chỉ mang tính khơi gợi là chính, chưa có cái tên nào được nêu ra hay đoạn trailer nào thể hiện một cái nhìn đầu tiên. Nhưng ít nhất người hâm mộ cũng biết rằng game mới sẽ có thiên hướng nhập vai và ứng dụng bối cảnh khoa học viễn tưởng như Prey trước đây. Những cái tên tham gia vào đây nếu từng kinh qua những sản phẩm lớn nên tựa game sắp khai sinh sẽ là một sản phẩm có triển vọng xứng đáng được trông đợi.

Trò chơi đầu tiên của Wolfeye là Weird West, một game nhập vai góc nhìn isometric lấy bối cảnh miền Tây hoang dã được dựng lại theo phong cách dark fantasy. Nó được phát hành vào năm 2022, tiếp theo là phiên bản cập nhật cho các máy console thế hệ hiện tại vào năm ngoái.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời