Dr Disrespect xóa game ngay sau khi nhận nuke trong Warzone

Dr Disrespect xóa game ngay sau khi nhận nuke trong Warzone

Dr. Disrespect cuối cùng đã đạt được chiến thắng với Nuke trong mùa 2 của Call of Duty: Warzone, ngay sau đó gỡ bỏ trò chơi

youtube-streamer-dr-disrespect-photo (1)

Streamer nổi tiếng Dr. Disrespect đã trở thành thành viên của đội đầu tiên trong mùa 2 của Call of Duty: Warzone 2.0 đạt được chiến thắng với nuke, ngay sau đó gỡ bỏ trò chơi. Kể từ khi bắt đầu stream vào đầu những năm 2010, Dr. Disrespect đã trở thành một trong những nhân vật chơi game nổi tiếng nhất trên internet, với hàng triệu người đăng ký trên kênh YouTube của anh và thường xuyên stream các trò chơi FPS. Streamer được mọi người yêu thích này đã mở rộng sang các dự án khác, bao gồm viết sách và khởi đầu một studio game riêng của mình tại Midnight Society. Bây giờ, anh ấy đã đạt được một mốc quan trọng trong Warzone.

Call of Duty: Warzone mang lại cho người chơi cơ hội độc đáo để chiến thắng ấn tượng với hợp đồng “Champion’s Quest”. Để mở khóa nhiệm vụ này, người chơi Warzone phải trước tiên thắng năm trận liên tiếp hoặc tổng cộng 30 trận để mở khóa điều kiện chiến thắng bí mật trong trận đấu tiếp theo của họ. Khám phá ba hợp đồng ẩn trong trận đấu sẽ cho phép một đội Warzone kích hoạt một quả nuke trong game, dẫn đến một chiến thắng “Champion’s Domination” vẻ vang. Bây giờ, Dr. Disrespect đã đạt được chiến thắng nuke đầu tiên trong Warzone trong mùa 2 vừa mới phát hành.

Một video gần đây được tải lên kênh YouTube của Dr. Disrespect đã thể hiện thành tích ấn tượng trong Call of Duty: Warzone. Đội của Dr. Disrespect đã giành được năm chiến thắng và đạt được một chiến thắng “Champion’s Domination” lớn, nhờ vào sự nỗ lực hào hùng từ đồng đội và các streamer đồng đội ZLaner và Destroy. Sau chiến thắng rực rỡ, Dr. Disrespect tiếp tục gỡ bỏ Warzone, tuyên bố rằng “điều đó phải xảy ra” sau trận đấu. Chiến thắng đến sau nhiều nỗ lực trước đó từ Dr. Disrespect để đạt được chiến thắng nuke trong Warzone, bao gồm các cộng tác với các streamer nổi tiếng như Timthetatman.

Dr Disrespect Xóa Game Ngay Sau Khi Nhận Nuke Trong Warzone

call-of-duty-warzone-key-visual-urzikstan (1)

Thành công lớn của Dr. Disrespect và đội của anh đến sau chiến thắng nuke đầu tiên sau khi Call of Duty: Warzone Season 2 ra mắt vào đầu tuần này. Warzone dường như đang thêm vào trò chơi nhiều nội dung mới với mùa mới, bao gồm việc tái xuất của bản đồ “Fortune’s Keep”. Ra mắt mùa 2 cũng đi kèm với một sự kết hợp với The Walking Dead, thêm các skin dựa trên Rick Grimes và Michonne với một sự kiện có thời gian giới hạn diễn ra vào cuối tháng Hai.

Thành tựu lớn của Dr. Disrespect trong Warzone thêm một đòn chém vào di sản của anh như một trong những streamer nổi tiếng nhất trong làng game. Việc cấm lớn lên của tạo nội dung này từ Twitch trở thành một trong những sự đình chỉ đáng ghi nhớ nhất trong lịch sử của nền tảng streaming Amazon. Sự nổi tiếng của Dr. Disrespect đã thậm chí khiến anh trở thành biểu tượng đại diện cho đội NFL quê hương của mình, xuất hiện tại các trận đấu bóng của San Francisco 49ers và thậm chí tham gia vào Việc lựa chọn trong cuộc draft NFL thay mặt cho đội. Dr. Disrespect tiếp tục tạo dấu ấn của mình trong cộng đồng streaming với chiến thắng nuke đầu tiên của Warzone Season 2.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời