Dragon Ball Xenoverse 2 nhận bản cập nhật mới sau 8 năm

Dragon Ball Xenoverse 2 nhận bản cập nhật mới sau 8 năm

Gần tám năm sau khi phát hành ban đầu, Bandai Namco tiết lộ khi Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ nhận được bản nâng cấp lớn tiếp theo.

xenoverse2-key-art (1)

Bandai Namco đã thông báo rằng Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ nhận bản nâng cấp cho PS5 và Xbox Series X/S vào cuối tháng Năm. Dragon Ball Xenoverse 2 được phát hành lần đầu vào năm 2016, sau thành công của phiên bản tiền nhiệm năm 2015. Người chơi Xenoverse 2 tạo nhân vật của riêng mình để chiến đấu chống lại kẻ thù đe dọa dòng thời gian Dragon Ball như một thành viên của Time Patrol. Trò chơi đã trở thành một thành công lớn kể từ khi ra mắt gần tám năm trước, bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới.

Việc hỗ trợ Xenoverse 2 suốt gần một thập kỷ đã đóng góp vào sự bền vững của nó, và nó vẫn đang nhận được các cập nhật và DLC miễn phí đến ngày nay. Các cập nhật này đã thêm vào các nhân vật chơi mới như Orange Piccolo từ bộ phim Dragon Ball Super: Siêu Anh Hùng, các biến đổi nhân vật tùy chỉnh mới, chiến dịch cốt truyện, chế độ chơi qua mạng, và nhiều hơn nữa. Bây giờ Xenoverse 2 sẽ cuối cùng được đưa lên thế hệ thứ chín của console với một bản nâng cấp lớn vào cuối năm nay. dragon-ball-xenoverse-2-beast-gohan (1)

Bandai Namco tiết lộ rằng Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ nhận phiên bản PS5 và Xbox Series X/S vào ngày 24 tháng 5, 2024. Mặc dù các kế hoạch cho những bản nâng cấp này đã được chi tiết trong cập nhật kỷ niệm lần thứ bảy của Dragon Ball Xenoverse 2, đây là lần đầu tiên Bandai Namco xác nhận ngày phát hành chính thức cho những phiên bản mới này. Giống như hầu hết các trò chơi PS4 và Xbox One đã được chuyển sang các nền tảng kế nhiệm của chúng, Xenoverse 2 có sự hỗ trợ Smart Delivery. Người chơi có thể chuyển dữ liệu lưu trữ từ phiên bản PS4 hoặc Xbox One của họ và tiếp tục chơi sau khi nâng cấp lên PS5 hoặc Xbox Series X/S. Chi tiết về các con đường nâng cấp và hướng dẫn chuyển dữ liệu lưu trữ sẽ được cung cấp sau này.

Bản cập nhật kỷ niệm lần thứ bảy cũng đã chi tiết một lộ trình DLC cho Xenoverse 2 trong năm 2024, bao gồm một kịch bản chiến dịch câu chuyện mới, thêm nhân vật chơi và nhiều nội dung bổ sung khác. Đà động Xenoverse 2 sau khi ra mắt không giảm sút và những phiên bản mới này sẽ đảm bảo trò chơi sẽ tiếp tục được hỗ trợ. Trong khi một số người hâm mộ hạnh phúc với việc Xenoverse 2 sẽ nhận các bản nâng cấp này, những người khác tin rằng Xenoverse 2 đã hoàn thành và Bandai Namco nên xem xét sản xuất Dragon Ball Xenoverse 3 thay vì liên tục hỗ trợ trò chơi cũ.

Thời điểm tiết lộ các phiên bản mới của Xenoverse 2 là khá phù hợp, khi Dragon Ball FighterZ đã nhận các nâng cấp cho PS5 và Xbox Series X/S vào cuối tháng Hai. Dragon Ball FighterZ cũng đã nhận cập nhật rollback netcode được yêu cầu từ lâu cùng ngày đó. Về các trò chơi Dragon Ball khác đang được phát triển, Dragon Ball: Sparking Zero, một trò chơi đấu trường 3D khác, sẽ được phát hành độc quyền cho PS5 và Xbox Series X/S.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời