Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ thêm vào dạng biến hình mới của Black Goku và Vegeta

Dragon Ball Xenoverse 2 sẽ thêm vào dạng biến hình mới của Black Goku và Vegeta

Bản cập nhật nội dung tiếp theo cho Dragon Ball Xenoverse 2 của Bandai Namco và Dimps sẽ thêm vào các biến hình mới cho Goku Black và Vegeta

Bandai Namco đã nhấn mạnh hai biến hình độc đáo cho Goku Black và Vegeta sẽ được thêm vào trong bản cập nhật nội dung lớn tiếp theo cho Dragon Ball Xenoverse 2. Tám năm sau khi phát hành ban đầu, Dragon Ball Xenoverse 2 vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ đến ngày nay. Dimps và Bandai Namco đã tiếp tục hỗ trợ trò chơi với các cập nhật miễn phí và DLC trả phí, thêm vào đó là những nhân vật mới có thể chơi và biến hình nhân vật. Bản cập nhật nội dung tiếp theo sẽ là một phần của một câu chuyện mới dành riêng cho Xenoverse 2.

Câu chuyện mở rộng mới này tập trung vào nhân vật phản diện gốc của Dragon Ball Xenoverse, Fu. Qua DLC sau khi phát hành của Xenoverse 2, Fu đã gây ra một số biến dạng thời gian trong lịch sử Dragon Ball. Sự can thiệp của anh đã gây ra một số tình huống What If khác nhau, như nhân vật độc quyền trong phim Dragon Ball, Tapion, đến giúp đỡ Trunks Tương Lai trong Sagas Goku Black. Fu một lần nữa đang lên kế hoạch khác liên quan đến sự biến dạng thời gian, với chương đầu tiên của Saga mới này liên quan đến Goku Black và Vegeta.

Trong đoạn teaser trailer đầu tiên cho Sagas Future của Dragon Ball Xenoverse 2, Fu đã ban tặng Goku Black và Vegeta một biến hình mới được biết đến là Ultra Supervillain, một dạng nâng cấp của dạng Supervillain được tạo ra bởi mẹ anh, Towa. Sử dụng một viên đá màu hồng, cả Goku Black và Vegeta đều bị kiểm soát tâm trí, làm tăng sức mạnh và tính ác của họ một cách đáng kể đổi lấy sức mạnh sống của họ.

Giải Thích về dạng Ultra Supervillain trong Dragon Ball Xenoverse 2

Trong đoạn trailer, Goku Black đã ở trong dạng Super Saiyan Rose khi anh ta chuyển sang dạng mới này, làm cho anh ta có ánh hồng nhạt và đồng màu với mắt. Trailer trình bày tình huống What If này như là Zamasu vừa đổi cơ thể với Goku để trở thành Goku Black, với Hit, Cabba, Kale và Caulifla của Universe 6 có mặt để ngăn chặn Zamasu trước khi kế hoạch của anh ta diễn ra.

Trong thí nghiệm khác của Fu, cuộc chiến giữa Goku và Beerus bị gián đoạn khi Vegeta trở thành Super Saiyan God, được tăng cường bởi sức mạnh Ultra Supervillain của Fu. Với sự can thiệp của Fu, thay vì Goku đấu với Thần Phá Hủy, Super Saiyan God Goku và Super Saiyan God Ultra Supervillain Vegeta đối đầu trên không gian. Tình huống What If này gợi nhớ đến cuộc chiến giữa Goku và Majin Vegeta trong Sagas Buu, nơi Vegeta được tăng cường bởi một sức mạnh tăm tối và đối đầu với đối thủ của mình một cách đầy đấu tranh, một đấu một.

Các fan đã lưu ý cách dạng Super Saiyan God kết hợp với sức mạnh Ultra Supervillain làm cho nó trở nên trực quan giống với trạng thái Ultra Ego của Vegeta từ manga Dragon Ball Super. Một số fan bày tỏ ý kiến ​​rằng họ đã muốn Vegeta có được biến hình Ultra Ego của mình trong Xenoverse 2 thay vì một loại thay thế có vẻ giống nhau. Những fan khác tò mò xem Sagas Future mới sẽ làm thay đổi như thế nào, cùng với bất kỳ nhân vật nào khác sẽ đạt được trạng thái ác nhân này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời