Dragon’s Dogma 2 có vẻ sắp có demo

Dragon’s Dogma 2 có vẻ sắp có demo

Cập nhật mới đây trên Steam cho thấy Dragon’s Dogma 2 sắp có bản demo.

Ngày phát hành của siêu phẩm Dragon’s Dogma 2 từ Capcom đang cận kề, và các fan của dòng game này đang không thể chờ đợi được lâu hơn nữa bởi phần 1 đã ra mắt cách đây 12 năm. Và nếu fan của phần 1 hay người chưa chơi có vẻ sẽ có cơ hội thử trải nghiệm demo của phần 2 trong thời gian tới.

Theo đó trên SteamDB, Dragon’s Dragon 2 đã được cập nhật 1 ứng dụng mới chưa rõ thông tin. Thế nhưng theo mô tả thì nó chắc chắn sẽ hoàn toàn miễn phí đối với tất cả người dùng Steam. Điều này khiến cộng đồng tin rằng đây sẽ là 1 demo của của tựa game này. Nhiều khả năng demo sẽ cho phép tiếp cận 1 số nội dung và con boss ở đầu game và người chơi nó có thể sẽ nhận được 1 số lợi thế nhất định khi mua game bản chính thức.

Cập nhật mới đây trên Steam cho thấy Dragon's Dogma 2 sắp có bản demo.

Những năm vừa qua các game Resident Evil, Monster Hunter, Devil May Cry,… của Capcom đều tung ra bản demo miễn phí trước khi game chính thức ra mắt. Hiện đa phần các demo này vẫn còn trên Steam, nổi bật nhất chính là demo Resident Evil 7 The Beginning Hour vốn được mạnh danh là kế thừa di sản của Slient Hills P.T. . Chính bản thân phần 1 của Dragon’s Dogma cũng từng có demo trước khi ra mắt vốn cho phép người chơi chiến đấu với con quái vật Griffin, có điều giờ đây người ta không còn có thể tiếp cận demo này nữa.

Dragon’s Dogma 2 sẽ chính thức phát hành vào 22/3 tới trên PC, PS5 và Xbox Series X/S. Đây sẽ là game có giá 70 USD đầu tiên của Capcom.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời