Dragon’s Dogma 2 đang bị game thủ đánh giá vô cùng tiêu cực trên Steam

Dragon’s Dogma 2 đang bị game thủ đánh giá vô cùng tiêu cực trên Steam

Mặc cho việc là một trong những game hay nhất năm, Dragon’s Dogma 2 lại đang bị đánh giá rất tiêu cực trên Steam.

Dragon's Dogma 2 đang bị game thủ đánh giá vô cùng tiêu cực trên Steam

Với việc được cực kì khen ngợi bởi giới chuyên môn cũng như nằm trong số những game hay và đáng chơi nhất năm hiện nay, tưởng như cộng đồng game thủ cũng sẽ đón nhận nồng nhiệt Dragon’s Dogma 2 sau 12 năm chờ đợi kể từ phần 1. Tuy nhiên hiện game thủ Steam đang không hài lòng phải phần 2 lắm.

Theo đó hiện trên Steam, Dragon’s Dogma 2 đang bị đánh giá tiêu cực (mostly negative) với chỉ 34% đánh giá tích cực. Các game thủ cho biết tình trạng hiệu năng thiếu ổn định của game là không chấp nhận được khi cả các dàn máy cấu hình khủng nhất hiện nay chưa chắc đã chạy mượt được tựa game.

Việc game sử dụng công cụ DRM Denuvo cũng khiến game thủ không ủng hộ khi game đã chạy kém mượt mà lại còn ảnh hưởng phải phần mềm trứ danh này thì trải nghiệm sẽ còn tệ. Trên hết đó việc dù là game thuần chơi đơn với giá 70 USD thì phần 2 có quá nhiều microtransaction, không khác gì pay to win trong một tựa game online.

Hiện thì phần 2 đang là tựa game bị đánh giá thấp nhất của Capcom hiện nay trên Steam. Đây là 1 điều cực kì đáng tiếc bởi không chỉ đây là 1 game xuất sắc mà còn bởi các game của Capcom từ năm 2017 đến nay đa phần đều được đánh giá ở mức cao nhất (overwhelmingly positive) trên Steam, điều hiếm hãng game nào đạt được.

Trước mắt nếu vấn đề hiệu năng được xử lý thì phần đánh giá của game trên Steam có thể được cải thiện phần nào. Vậy nhưng Capcom sẽ phải giải quyết nhiều vấn đề hơn thế để thực sự giúp tựa game này được nhìn nhận tốt hơn bởi cộng đồng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời