Dragon’s Dogma 2 nhận được các đánh giá rất xuất sắc và là ứng cử viên game của năm

Dragon’s Dogma 2 nhận được các đánh giá rất xuất sắc và là ứng cử viên game của năm

Dragon’s Dogma 2 đang có điểm đánh giá trung bình trên Metacritic cao bậc nhất năm 2024 này và trở ứng cử viên game của năm.

Dragon's Dogma 2 nhận được các đánh giá rất xuất sắc và là ứng cử viên game của năm

Sau 12 năm mòn mỏi chờ đợi kể từ phần 1, cuối cùng các fan cũng có cơ hội được trải nghiệm siêu phẩm Dragon’s Dogma 2 từ Capcom. Và sau một thời gian liên tục quảng bá cũng như hứa hẹn, giờ đây các đánh giá của game đã được chính thức tung ra trước khi game phát hành vào ngày mai. Và việc chờ đợi hơn 10 năm cho phần 2 dường như đã được đền đáp xứng đáng.

Theo đó, Dragon’s Dogma 2 nhận được rất nhiều điểm 9 và thậm chí 10 tuyệt đối từ các trang đánh giá lớn. Theo đó Eurogamer, VCG, VG247 và TheSixthAxis là các trang báo game lớn chấm 10/10 cho phần 2. Hiện trên Metacritic phần 2 đang có 87/100 trên PS5, 90/100 trên PC và 86/100 trên Xbox Series X/S. Qua đó siêu phẩm của Capcom đang nằm trong số các game điểm cao nhất năm 2024 này.

Dragon's Dogma 2 nhận được các đánh giá rất xuất sắc và là ứng cử viên game của năm

Đa phần các trang báo và reviewer đều đánh giá rất cao khoản gameplay, combat, thế giới mở, các trận đấu boss,… của game, đồng thời là sự cải tiến đáng kể từ phần 1. Dù vậy nhiều đánh giá nhận thấy phần 2 hơi quá giống phần 1 và ít có sự thay đổi, thêm vào đó vấn đề bug glitch và hiệu năng cần được nhanh chóng giải quyết, đặc biệt là phiên bản console.

Như vậy chúng ta vừa có thêm 1 ứng cử viên nặng ký mới cho danh hiệu game của năm. Với các đánh giá vô cùng tích cực mà phần 2 nhận được thì hẳn game cũng sẽ cực kì bội thu cho Capcom trong thời gian tới, tương tự các siêu phẩm khác của hãng trong những năm qua.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời